MV mới của Kay Trần bị chê "là bản sao của Sơn Tùng M-TP từ hình ảnh đến chất nhạc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kay Trần "thả xích" MV "Nắm Đôi Bàn Tay" và nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 giờ, nhưng vướng phải nhiều tranh cãi.

Tối 2/7, MV đầu tiên của Kay Trần mang tên Nắm Đôi Bàn Tay đã chính thức ra mắt công chúng. MV nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả và đạt được thành tích khá ấn tượng: Thu về 1 triệu lượt xem sau 45 phút phát hành; 1,2 triệu lượt xem sau 1 tiếng "thả xích". Đây là tín hiệu đáng mừng cho nam ca sĩ.

MV mới của Kay Trần bị chê "là bản sao của Sơn Tùng M-TP từ hình ảnh đến chất nhạc" ảnh 1

Sơn Tùng M-TP chúc mừng Kay Trần với những thành tích đầu tiên của MV "Nắm Đôi Bàn Tay".

Nhiều khán giả cho rằng hình ảnh trong sản phẩm lần này của giọng ca Ý Em Sao có sự trưởng thành và chuyên nghiệp hơn trước. Kay Trần không còn xuất hiện với mái tóc “úp tô”, phong cách trẻ con như những sản phẩm trước kia.

MV mới của Kay Trần bị chê "là bản sao của Sơn Tùng M-TP từ hình ảnh đến chất nhạc" ảnh 2

Thay vào đó là hotboy Kay Trần với mái tóc nam tính cùng những set đồ đậm chất “trai thành thị”, nhìn sơ qua cũng đủ khiến các nàng xao xuyến. Thông qua các chi tiết và hình ảnh được bài trí trong MV của Kay Trần, khán giả cũng nhận ra độ đầu từ "không phải dạng vừa" của Sơn Tùng M-TP dành cho "gà cưng". Phần âm nhạc được nhiều khán giả đánh giá là dễ nghe, giai điệu bắt tai.

MV mới của Kay Trần bị chê "là bản sao của Sơn Tùng M-TP từ hình ảnh đến chất nhạc" ảnh 3

Những bình luận của khán giả dành cho MV "Nắm Đôi Bàn Tay".

Một số netizen nhận xét: "Đây là cách xây dựng hình ảnh giúp Kay Trần có thể đi xa hơn, chuyên nghiệp và chỉn chu hơn về hình ảnh cũng như âm nhạc", "Nếu muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thì Kay Trần phải có sự lột xác trong âm nhạc, không chỉ tập trung vào những trend trên mạng hay hình ảnh đơn giản bình dị như trước nữa".

Tuy nhiên, những ai yêu thích dòng nhạc trước đó của Kay Trần lại cho rằng: "Anh chính là bản sao của Sơn Tùng M-TP từ hình ảnh đến chất nhạc". Bởi người yêu nhạc lâu nay của nam ca sĩ không thể tìm thấy chất riêng của anh trong những MV trước đó như Ý em sao, Chuyện tình tôi, Tết đong đầy.

Hình ảnh trong âm nhạc của Kay Trần trước kia được đánh giá là mộc mạc, chất phác, nhưng độc đáo và có màu sắc riêng. Tuy nhiên, tới MV lần này, netizen lại chỉ thấy, anh chỉ gợi khán giả nhớ đến "sếp" của mình là Sơn Tùng M-TP.

MV mới của Kay Trần bị chê "là bản sao của Sơn Tùng M-TP từ hình ảnh đến chất nhạc" ảnh 4

Để thuyết phục khán giả, ở những sản phẩm tiếp theo của Kay Trần, nam ca sĩ cần phải có những màu sắc cũng như gu âm nhạc mang phong cách riêng của mình. Tuy nhiên, Kay Trần vẫn nên giữ nét nam thần sành điệu của "chàng trai thành thị" như trong sản phẩm comeback lần này.

MV mới của Kay Trần bị chê "là bản sao của Sơn Tùng M-TP từ hình ảnh đến chất nhạc" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm