MV mới của Min và Đen Vâu giành vị trị #1 của Top Trending chỉ sau 1 ngày ra mắt

MV mới của Min và Đen Vâu giành vị trị #1 của Top Trending chỉ sau 1 ngày ra mắt
HHT - Vừa bắt tay lần đầu, sản phẩm mới nhất của Min và Đen Vâu đã có những thành tích vô cùng ấn tượng.

Những sản phẩm âm nhạc của Đen trong khoảng thời gian gần đây không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, sự sáng tạo mà còn tạo ra hiệu ứng lan tỏa cực lớn trong cộng đồng mạng.

Trước khi ra mắt MV, nam rapper đã hỏi ý kiến của người hâm mộ về một cái tên phù hợp cho ca khúc này và hiển nhiên, anh nhận được rất nhiều lời gợi ý thú vị. Và sau cùng, Đen quyết định Bài này chill phết sẽ là tên ca khúc mới của mình để truyền đạt một cách rõ ràng nhất thông điệp của mình.

MV mới của Min và Đen Vâu giành vị trị #1 của Top Trending chỉ sau 1 ngày ra mắt ảnh 1

Bài này chill phết được ví như âm thanh như được vang vọng từ một lời tâm sự trong đêm tối và rồi tiếp nối với những giai điệu dồn dập như dòng đời chảy trôi.

Mỗi người, dù có nặng lòng tâm sự, thao thức đến nửa đêm thì sáng mai, khi mặt trời lên, một ngày mới bắt đầu đều sẽ phải tiếp tục sống, tiếp tục cuộc đời nhiều khó khăn vất vả nhưng cũng không ít niềm vui, trải nghiệm khó quên. Cách ta chọn đối mặt với cuộc sống này có lẽ là điều quan trọng nhất để cuộc sống của ta diễn ra. Vì lẽ đó, Đen đã viết nên Bài này chill phết.

MV mới của Min và Đen Vâu giành vị trị #1 của Top Trending chỉ sau 1 ngày ra mắt ảnh 2

MV của Đen luôn không quá nặng nề về hình ảnh mà tập trung vào cảm xúc, những tâm sự, suy tưởng mà anh mang đến cho mọi người.

Cũng giống như hững người đến với âm nhạc của Đen và ở lại cùng anh, thường say mê với giai điệu và có một nỗi đồng cảm kỳ lạ với lyrics chứ không quá chú ý về vẻ hào nhoáng bên ngoài. 

MV mới của Min và Đen Vâu giành vị trị #1 của Top Trending chỉ sau 1 ngày ra mắt ảnh 3

Như mọi rapper khác, Đen có cách rap đặc trưng của riêng anh, điều này có thể hợp với người này và không hợp với người kia. Nhưng cái cách Đen đi vần và sáng tạo ngôn ngữ để truyền tải thông điệp của bản thân thì dường như ai cũng phải thích thú. Và một lần nữa, điểm mạnh của Đen trong cách sáng tạo ca từ được thể hiện rõ nét ở Bài này chill phết.

Giai điệu nhẹ nhàng, phiêu lãng hòa quyện với chất giọng vừa thanh thoát vừa có phần ngọt ngào của Min khiến ca khúc mang tới một cảm giác thoải mái, bay bổng lạ kỳ. Tất cả những yếu tố này có lẽ đã giúp MV kết hợp giữa MinĐen nhanh chóng lọt top 1 Trending YouTube với hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày ra mắt.

MV mới của Min và Đen Vâu giành vị trị #1 của Top Trending chỉ sau 1 ngày ra mắt ảnh 4
MV của ĐenMin chính thức đạt top 1 Trending trên YouTube.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm