Mỹ: Lại một vụ xả súng nữa tại trường học

Mỹ: Lại một vụ xả súng nữa tại trường học
HHT - Trường trung học Noblesville West hiện đã được phong tỏa sau vụ bạo lực liên quan tới súng đạn này.

Ít nhất một nghi phạm đã bị bắt giữ sau vụ xả súng xảy ra tối 25/5 (theo giờ Việt Nam) tại một trường trung học cơ sở ở Noblesville, bang Indiana của Mỹ. Vụ tấn công bằng súng mới nhất này đã khiến ít nhất 2 người bị thương nặng.

Mỹ: Lại một vụ xả súng nữa tại trường học ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa khu vực hiện trường. Ảnh: FOX 59 

Các nạn nhân đều đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Trường trung học Noblesville West hiện đã được phong tỏa sau vụ bạo lực liên quan tới súng đạn này. Học sinh trong trường đã được chuyển sang một trường học gần đó để hội ngộ với người thân. 

Mỹ: Lại một vụ xả súng nữa tại trường học ảnh 2

Học sinh trường Noblesville rời trường sau vụ xả súng. Ảnh: ABC News

Vụ xả súng xảy ra chỉ 1 tuần sau khi đã có ít nhất 10 người thiệt mạng, 10 người khác bị thương trong vụ xả súng tại một trường học ở Santa Fe, bang Texas, Mỹ.

Mỹ: Lại một vụ xả súng nữa tại trường học ảnh 3

Cảnh sát tuần tra quanh trường học sau vụ xả súng. Ảnh: Business Insider

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã phải thừa nhận rằng, bạo lực súng đạn là vấn đề tồn tại từ lâu trong xã hội Mỹ. Mỹ hiện là quốc gia có tỷ lệ người dân sở hữu súng cao nhất thế giới, với khoảng 310 triệu khẩu súng.

Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.