Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 4 năm kể từ phần đầu tiên, cuối cùng "Fullmetal Alchemist" (Giả Kim Thuật Sư) cũng khởi động không chỉ một mà tận hai phần phim mới. Trai đẹp Nhật Bản Arata Mackenyu gia nhập dàn diễn viên mới với một vai hứa hẹn rất “cháy”!

Mới đây, Warner Bros. Japan đã phát hành đoạn giới thiệu đầy đủ cho hai phần cuối của bộ phim live-action (phim chuyển thể từ manga/anime do người thật đóng) Fullmetal Alchemist. Manga Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư) được sáng tác bởi Hiromu Arakawa là một bộ truyện tranh nổi tiếng, có lượng fan khá đông đảo.

Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 1

Câu chuyện của Fullmetal Alchemist lấy bối cảnh trong một thế giới nơi thuật giả kim là một môn mà ai cũng có thể thành thạo, cho phép các cá nhân giải cấu trúc và tái tạo vật chất ở cấp độ phân tử, miễn là chúng tuân theo Quy luật Trao đổi tương đương. Tuy nhiên, thuật giả kim có một cấm kị là không dùng để tái tạo con người.

Hai anh nhà Elric đã bất chấp điều đó, thực hiện nghi lễ giả kim bị cấm với mong muốn hồi sinh người mẹ đã mất. Hậu quả là người anh trai Edward Elric bị mất một cánh tay và một chân, cậu em trai Alphonse Elric chỉ còn mỗi linh hồn phải trú ngụ trong một bộ giáp. Quyết sửa sai, Edward đã trở thành một nhà giả kim giỏi và bắt đầu cuộc hành trình đi tìm Hòn đá triết gia - hay còn gọi là Hòn đá phù thủy để phục hồi cơ thể cho em trai mình.

Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 2

Phần phim live-action đầu tiên của Fullmetal Alchemist ra mắt vào năm 2017. Khi đó, đạo diễn phim là Fumihiko Sori đã nói rằng kế hoạch cho các phần tiếp theo đã được thực hiện. Nhưng từ đó không thấy có thêm thông tin gì, nhiều khán giả cho rằng bộ phim đã bị xếp xó trong đại dịch COVID-19. Nhưng hóa ra phần tiếp theo của phim đang được chuẩn bị để kỷ niệm 20 năm xuất bản manga. Vì thế, không những không bị xếp xó, Fullmetal Alchemist trở lại còn lợi hại hơn xưa.

Hai phần phim mới có tên lần lượt là Fullmetal Alchemist: The Avenger ScarFullmetal Alchemist: The Last Transmutation. Đây sẽ là phần tiếp nối câu chuyện của phần 1 và kết thúc luôn cuộc phiêu lưu của hai anh em nhà Elric.

Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 3

Dàn diễn viên cũ của phần đầu sẽ trở lại, với Yamada Ryosuke vai Edward Elric, Honda Tsubasa vào vai Winry Riockbell, Mizuishi Atomu lồng tiếng cho vai người em trai là Alphonse Elric, Fujioka Dean vào vai Roy Mustang.

Cuộc phiêu lưu mới, dĩ nhiên những diễn viên mới cũng sẽ được bổ sung. Trong đó đáng chú ý nhất là mỹ nam Arata Mackenyu trong vai kẻ báo thù Scar. Theo nguyên tác manga, ban đầu Scar được giới thiệu là một nhân vật phản diện với vết sẹo lớn hình chữ X trên mặt, tấn công nhắm vào các nhà giả kim. Dần dần, khi câu chuyện của Fullmetal Alchemist tiếp tục phát triển, nhân vật Scar cũng hé lộ nhiều khía cạnh hơn, phức tạp hơn và trở thành một nhân vật phản diện không điển hình rất thú vị.

Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 4

Arata Mackenyu hiện đang quay live-action One Piece của Netflix, với vai kiếm sĩ Zoro. Tiếp đó, anh chàng sẽ đóng vai chính trong một phim live-action khác, là Saint Seiya - Áo Giáp Vàng do Hollywood sản xuất. Trước đó, Arata Mackenyu đã trổ tài diễn cảnh hành động khá ấn tượng trong Rurouni Kenshin với vai phản diện Yukishiro Enishi. Gần đây chàng mỹ nam này đã rũ bỏ dần hình tượng hoàng tử thư sinh trước đây, và làm mới bản thân gai góc hơn.

Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 5

Dù là một manga huyền thoại, có lượng fan khá đông đảo, nhưng phiên bản live-action của Fullmetal Alchemist lại không được các fan nguyên tác đánh giá cao dù bối cảnh và kỹ xảo cũng rất được chăm chút. Hai phần phim tiếp theo qua những gì đã được nhá hàng, có thể thấy kỹ xảo và các cảnh hành động cũng rất mãn nhãn, những gì cần băn khoăn lúc này là nội dung liệu đã đủ làm hài lòng fan nguyên tác hay chưa.

Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 6
Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 7
Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 8
Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 9

Fullmetal Alchemist: The Avenger ScarFullmetal Alchemist: The Last Transmuatation dự kiến ra mắt khán giả Nhật Bản vào 20/5 và 24/6 tới. Lịch hẹn gặp khán giả quốc tế chưa được bổ sung, nhưng những ai muốn xem lại phần live-action đầu tiên có thể thưởng thức trên Netflix.

Mỹ nam Nhật Bản Arata Mackenyu tham gia phần tiếp theo của “Giả Kim Thuật Sư” ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.