Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan của “Alice In Borderland” (Thế Giới Không Lối Thoát) đang vô cùng phấn khích khi mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận mùa 2 đã quay xong. Ngày gặp lại khán giả đã đến rất gần!

Nam diễn viên chính Yamazaki Kento của Alice In Borderland (Thế Giới Không Lối Thoát) xác nhận mùa 2 của bộ phim đã quay xong. Thông tin này khiến các fan vô cùng phấn khích, bởi họ đã ngóng trông khá lâu để được xem tiếp diễn biến của câu chuyện sau mùa 1.

Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 1

Alice In Borderland là bộ phim sinh tồn của Nhật Bản, gây sốt khi công chiếu trên Netflix vào năm 2020. Câu chuyện bắt đầu khi Arisu (Yamazaki Kento) cùng hai người bạn thân bỗng thấy mình xuất hiện ở một Tokyo hoang vắng, và để tồn tại ở đó họ buộc phải tham gia các trò chơi, nếu thắng thì được gia hạn “visa” - số ngày cộng thêm được sống, nếu thua thì phải trả giá bằng tính mạng.

Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 2

Cuối mùa 1, các nhân vật sống sót được thông báo rằng trò chơi đã qua một giai đoạn mới, và đó chính là tiền đề cho những gì sẽ diễn ra trong mùa 2. Nội dung cụ thể của Alice In Borderland 2 vẫn chưa được hé lộ, nhưng chắc chắn các nhân vật sống sót sẽ tiếp tục bước vào những thử thách, những trò chơi mới, với các luật chơi đòi hỏi ở mỗi người đến cực hạn cả về trí tuệ lẫn thể lực. Thậm chí, có thể còn có cả trò chơi mà tất cả những gì người chơi cần chỉ là may mắn.

Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 3

Netflix đã cập nhật video dàn diễn viên chính chia sẻ cảm nhận khi quay mùa 2 của Alice In Borderland. Nam chính Yamazaki Kento tiết lộ anh cực kỳ thích quá trình ghi hình mùa 2, bộ phim có nhiều cảnh quay với quy mô lớn, xứng đáng để khán giả chờ đợi và thưởng thức. Tsuchiya Tao, thủ vai Usagi, cũng bật mí rằng Alice In Borderland 2 sẽ là một cuộc chiến vô cùng hoành tráng.

Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 4
Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 5

Dựa vào video mà Netflix công bố, có thể biết trước những nhân vật nào từ mùa 1 còn “sống sót” đến mùa 2. Ngoài hai nhân vật chính, các nhân vật phụ ấn tượng như “thiên tài” Chishiya hay đả nữ Kuina cũng quay trở lại. Một người thiên về trí tuệ, một người thiên về sức mạnh, họ sẽ có thêm nhiều đất diễn để mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn mãn nhãn.

Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 6
Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 7

Trong đó, gây bất ngờ nhất là Niragi (Sakurada Dori) - “trai đẹp phản diện” ở mùa 1 đã chìm trong biển lửa. Xem ra Niragi chỉ bị bỏng nặng, ảnh hưởng đến nhan sắc chứ không cản trở nhân vật này tiếp tục làm phản diện trong mùa 2.

Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 8
Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 9

Alice In Borderland dự kiến sẽ lên sóng Netflix vào tháng 12/2022. Như vậy, mùa 2 sẽ chiếu sau mùa 1 tròn 2 năm.

Mỹ nam Yamazaki Kento xác nhận “Alice In Borderland 2” đã quay xong, khi nào thì được xem? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm