Mỹ nhân hot nhất "Single's Inferno 2" Lee Nadine: Học Đại học Harvard, từng là người mẫu của YG K+

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biết về Lee Nadine, nhiều cư dân mạng cho rằng cô chính là hình mẫu phụ nữ hoàn hảo. Thành tích học vấn của Lee Nadine "siêu thực" đến mức khiến cư dân mạng phải cảm thán tác giả tiểu thuyết ngôn tình cũng không dám viết profile cho nữ chính "khủng" như vậy.

Lee Nadine sinh năm 2000, cao khoảng 1m77. Cô thu hút đối phương nhờ gương mặt sắc sảo. Tham gia Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân 2), Nadine chiếm trọn trái tim khán giả nhờ tính cách dễ gần, tự tin, năng động và cách nói chuyện thông minh, duyên dáng.

Mỹ nhân hot nhất "Single's Inferno 2" Lee Nadine: Học Đại học Harvard, từng là người mẫu của YG K+ ảnh 1
Mỹ nhân hot nhất "Single's Inferno 2" Lee Nadine: Học Đại học Harvard, từng là người mẫu của YG K+ ảnh 2

Nadine sở hữu thân hình mảnh mai và vòng eo con kiến.

Trong tập 1 của Single's Inferno 2, Nadine giới thiệu bản thân là người có tính cách lạnh lùng, thật thà. Mỹ nhân 2K cho biết đăng ký tham gia chương trình vì muốn thoát khỏi vùng an toàn của mình và hẹn hò. Mẫu người lý tưởng của Nadine là một người cao hơn cô, lái xe giỏi hơn cô.

Mỹ nhân hot nhất "Single's Inferno 2" Lee Nadine: Học Đại học Harvard, từng là người mẫu của YG K+ ảnh 3

Nadine được cho là đã ký hợp đồng với Look Model Agency, một công ty người mẫu tại San Francisco (tiểu bang California, Hoa Kỳ) từ năm 2012 đến 2018. Cô cũng ký hợp đồng với YG K+ - công ty con chuyên đào tạo người mẫu, trực thuộc YG Entertainment từ năm 2014 đến 2018.

Mỹ nhân hot nhất "Single's Inferno 2" Lee Nadine: Học Đại học Harvard, từng là người mẫu của YG K+ ảnh 4

Theo tài khoản LinkedIn của Nadine, hiện cô đang theo học chuyên ngành chính là Khoa học Thần kinh tại trường Y thuộc Đại học Harvard. Ngoài ra, cô còn theo học chuyên ngành phụ là Khoa học Máy tính. Nadine nhập học vào năm 2018 và dự kiến tốt nghiệp vào năm 2023.

Trước đó, cô từng nhận được giấy mời nhập học từ hàng loạt các trường danh tiếng trên thế giới như Học viện Quân sự Hoa Kỳ (West Point), Học viện Không quân Hoa Kỳ, Đại học Vanderbilt, Viện Đại học California... Video ghi lại phản ứng của Nadine khi nhận được giấy báo trúng tuyển 3 trường Đại học nổi tiếng trong khối Ivy League là Harvard, Yale, Princeton từng viral trên YouTube và hiện đã gần chạm mốc 3 triệu lượt xem.

Nadine còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, là thành viên thuộc ban điều hành của nhiều hiệp hội liên quan đến ngành học tại trường. Cô cũng từng là trợ lý nghiên cứu/ thực tập sinh tại công ty công nghệ sinh học.

Nadine còn được chứng nhận là một chuyên viên cấp cứu ngoài bệnh viện/ chuyên viên y tế khẩn cấp (Emergency Medical Technician - EMT), làm việc tại Harvard CrimsonEMS. Cô cũng là một trong những Giám đốc điều hành quan hệ nội bộ của Synapse National - một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp hỗ trợ cho những người bị chấn thương sọ não.

Mỹ nhân hot nhất "Single's Inferno 2" Lee Nadine: Học Đại học Harvard, từng là người mẫu của YG K+ ảnh 5

Nadine tham gia một hoạt động tại trường.

Mỹ nhân hot nhất "Single's Inferno 2" Lee Nadine: Học Đại học Harvard, từng là người mẫu của YG K+ ảnh 6

Lee Nadine sở hữu Instagram cá nhân (@deeenerss) có hơn 200K lượt theo dõi và kênh YouTube cùng với mẹ và em gái, có gần 150K lượt đăng ký. Trong video trên YouTube, cô chia sẻ những mẹo để vượt qua kỳ thi tuyển sinh Đại học. Trên Instagram, người đẹp chia sẻ cuộc sống thường ngày như tham gia hoạt động ngoại khóa, đi chơi cùng bạn bè, chơi thể thao...

Profile đáng nể của Nadine khiến nhiều người phải "mắt chữ O, miệng chữ A". Cư dân mạng bình luận Nadine chính là hình mẫu lý tưởng của nữ chính tiểu thuyết ngôn tình, thậm chí còn "vô thực" hơn. Từ ngoại hình đến học vấn, hoạt động xã hội đều hoàn hảo của cô được nhiều người ngưỡng mộ.

Mỹ nhân hot nhất "Single's Inferno 2" Lee Nadine: Học Đại học Harvard, từng là người mẫu của YG K+ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm