Vlog đầu tiên sau bê bối của Song Ji A: Chuyển nhà, thăm gia đình trong thời gian ở ẩn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Song Ji A (Freezia) - nữ YouTuber đình đám từng phải tạm dừng mọi hoạt động trong nửa năm vì ồn ào dùng hàng nhái. Mới đây, cô bắt đầu chia sẻ lại những hình ảnh mới lên Instagram và đăng một vlog hé lộ cuộc sống sau khi vướng tranh cãi dùng đồ nhái.

Xuất hiện trong chương trình hẹn hò nổi tiếng Địa Ngục Độc Thân, Song Ji A nổi lên như một hiện tượng nhờ ngoại hình quyến rũ, gu thời trang ấn tượng, thần thái sang chảnh và cách nói chuyện duyên dáng.

Vlog đầu tiên sau bê bối của Song Ji A: Chuyển nhà, thăm gia đình trong thời gian ở ẩn ảnh 1

Tuy nhiên, danh tiếng vừa lên chưa được bao lâu, Song Ji A bất ngờ bị "bóc mẽ" thường xuyên sử dụng hàng nhái của các thương hiệu thời trang cao cấp để "phông bạt". Việc một YouTuber chuyên về mảng thời trang, làm đẹp, mong muốn mở thương hiệu cá nhân, lại xuất hiện trên truyền hình, nhưng không tôn trọng bản quyền của thương hiệu sản phẩm khiến cô nhận về nhiều chỉ trích.

Vlog đầu tiên sau bê bối của Song Ji A: Chuyển nhà, thăm gia đình trong thời gian ở ẩn ảnh 2

Làn sóng chỉ trích ngày càng nặng nề khiến Song Ji A phải đăng tải tâm thư lẫn video xin lỗi công chúng. Nữ YouTuber đã xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram và tất cả video trên kênh YouTube. Sau gần 6 tháng im lặng, đầu tháng 6, Song Ji A bắt đầu cập nhật lại Instagram và mới đây, cô đăng một vlog mới trên YouTube, chia sẻ về cuộc sống thường ngày và những lo lắng đã trải qua.

Song Ji A chia sẻ trong vlog rằng cô rất nhớ các fan của mình, mỗi ngày cô đều đọc tin nhắn và lời động viên. Cô bật mí bản thân dù rất muốn quay lại hoạt động nhưng hiện tại vẫn chưa đủ can đảm.

Vlog đầu tiên sau bê bối của Song Ji A: Chuyển nhà, thăm gia đình trong thời gian ở ẩn ảnh 3

Trong video, nữ YouTuber đã cho khán giả thấy cái nhìn mới về cuộc sống hàng ngày, biết thêm về sở thích cắm hoa, vẽ tranh sơn dầu của mình.

Trong giai đoạn ở ẩn, cô nàng dành thời gian bên gia đình ở Busan. Ji A cũng cho biết đã chuyển sang một nơi ở khác thay vì căn hộ hạng sang trước đó. Lần quay trở lại này của Song Ji A vẫn bị một số cư dân mạng Hàn "đào" lại các "phốt" cũ để mỉa mai. Tuy nhiên, cũng có không ít người ủng hộ Freezia, cho rằng bê bối mặc đồ nhái không quá lớn đến mức bắt cô dừng hẳn việc làm YouTube.

Một cư dân mạng Việt bênh vực Ji A giữa các bình luận chỉ trích: "YouTube ai có tài khoản thích hoạt động thế nào tùy họ chứ. Không thích thì đừng xem cô ấy, đừng nhấn đăng ký cô ấy. Chứ tự nhiên người ta đăng video lại cũng ý kiến. Đó là cô cũng chả phải phạm tội gì ghê gớm".

Vlog đầu tiên sau bê bối của Song Ji A: Chuyển nhà, thăm gia đình trong thời gian ở ẩn ảnh 4

Thời gian không hoạt động, Song Ji A được bắt gặp tham gia hoạt động tình nguyện.

Vlog đầu tiên sau bê bối của Song Ji A: Chuyển nhà, thăm gia đình trong thời gian ở ẩn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm