Mỹ: Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền... tip

Mỹ: Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền... tip
HHT - Một nữ bồi bàn 21 tuổi người Mỹ rất sốc khi bất ngờ nhận được món quà khó tin từ một thực khách để lại sau khi tới dùng hai ly nước. Đó là khoản tiền tip lên tới... 10.000 đô la (hơn 230 triệu đồng).

Alaina Custer, nữ bồi bàn 21 tuổi người Mỹ vẫn chưa hết bàng hoàng khi bất ngờ nhận được món quà khó tin từ một thực khách. Được biết, vị khách này tới nhà hàng Sup Dogs ở bắc Carolina nơi cô đang làm việc, gọi 2 ly nước uống.

Mỹ: Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền... tip ảnh 1
Nữ bồi bàn hạnh phúc với khoản tiền típ hơn 230 triệu nhận được từ vị khách hào phóng

Sau đó, người này rời đi với khoản tiền típ 10.000 đô la (hơn 230 triệu đồng) kèm theo lời nhắn “Cảm ơn vì đồ uống ngon miệng” viết bằng tay.

“Đến giờ tôi vẫn không tin đó là sự thật. Tôi cầm chỗ tiền lên tay. Đó là một tập tiền dày. Nó quá lớn”, cô gái trẻ cho biết.

Nữ bồi bàn vẫn còn run rẩy khi cầm tập tiền trên tay mà không hề nhận ra có 2 người đàn ông đang quay lại khoảnh khắc biểu cảm của cô.

Cuối cùng, Custer đã biết chủ nhân hào phóng của món tiền típ khổng lồ. Đó là một vị khách có nghệ danh Mr Beast. Anh vốn là một vlogger nổi tiếng với hơn 8 triệu người theo dõi trên trang YouTube cá nhân. Mr Beast vốn nổi danh với những video tặng tiền cho người lạ và ghi lại toàn bộ phản ứng bất ngờ của họ.

Mỹ: Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền... tip ảnh 2
Nhà hàng nơi nữ phục vụ đang làm việc.

Sau giây phút choáng váng ban đầu, Custer vui vẻ nhận khoản tiền này và chia sẻ với những đồng nghiệp của mình đang làm việc tại nhà hàng. Được biết, đoạn video ghi cảnh Custer nhận tiền típ khổng lồ hiện vẫn chưa xuất hiện trên trang YouTube cá nhân của Mr Beast.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.