Mỹ: Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền... tip

Mỹ: Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền... tip
HHT - Một nữ bồi bàn 21 tuổi người Mỹ rất sốc khi bất ngờ nhận được món quà khó tin từ một thực khách để lại sau khi tới dùng hai ly nước. Đó là khoản tiền tip lên tới... 10.000 đô la (hơn 230 triệu đồng).

Alaina Custer, nữ bồi bàn 21 tuổi người Mỹ vẫn chưa hết bàng hoàng khi bất ngờ nhận được món quà khó tin từ một thực khách. Được biết, vị khách này tới nhà hàng Sup Dogs ở bắc Carolina nơi cô đang làm việc, gọi 2 ly nước uống.

Mỹ: Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền... tip ảnh 1
Nữ bồi bàn hạnh phúc với khoản tiền típ hơn 230 triệu nhận được từ vị khách hào phóng

Sau đó, người này rời đi với khoản tiền típ 10.000 đô la (hơn 230 triệu đồng) kèm theo lời nhắn “Cảm ơn vì đồ uống ngon miệng” viết bằng tay.

“Đến giờ tôi vẫn không tin đó là sự thật. Tôi cầm chỗ tiền lên tay. Đó là một tập tiền dày. Nó quá lớn”, cô gái trẻ cho biết.

Nữ bồi bàn vẫn còn run rẩy khi cầm tập tiền trên tay mà không hề nhận ra có 2 người đàn ông đang quay lại khoảnh khắc biểu cảm của cô.

Cuối cùng, Custer đã biết chủ nhân hào phóng của món tiền típ khổng lồ. Đó là một vị khách có nghệ danh Mr Beast. Anh vốn là một vlogger nổi tiếng với hơn 8 triệu người theo dõi trên trang YouTube cá nhân. Mr Beast vốn nổi danh với những video tặng tiền cho người lạ và ghi lại toàn bộ phản ứng bất ngờ của họ.

Mỹ: Nữ bồi bàn sốc khi được thực khách để lại hơn 230 triệu tiền... tip ảnh 2
Nhà hàng nơi nữ phục vụ đang làm việc.

Sau giây phút choáng váng ban đầu, Custer vui vẻ nhận khoản tiền này và chia sẻ với những đồng nghiệp của mình đang làm việc tại nhà hàng. Được biết, đoạn video ghi cảnh Custer nhận tiền típ khổng lồ hiện vẫn chưa xuất hiện trên trang YouTube cá nhân của Mr Beast.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

Nữ VĐV Trung Quốc ở Olympic Tokyo bị chỉ trích vì “đã thi đấu dở lại còn đăng ảnh selfie”

HHT - Một nữ vận động viên bắn súng người Trung Quốc, 23 tuổi, đã phải chịu nhiều lời công kích rất nặng nề của cư dân mạng sau khi cô không giành được huy chương. Nhiều người chỉ trích rằng cô đã thi đấu “không ra gì” rồi lại đăng ảnh selfie như thể khoe mẽ về ngoại hình vậy.