Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình

HHT - Mặc dù được giao cho vai nữ chính những dự án phim tiếng tăm, sánh vai cùng những bạn diễn có diễn xuất lẫn danh tiếng, nhưng những nữ diễn viên dưới đây mãi vẫn không thể bật lên được.

Hồ Băng Khanh - Nữ chính nhưng như người vô hình

Hồ Băng Khanh tham gia đóng phim cũng đã khá lâu, gia tài phim ảnh cũng không hề ít với gần chục phim được đóng nữ chính. Một trong những tác phẩm tạo được tiếng vang của cô có Thiếu Nữ Toàn PhongĐộc Cô Thiên Hạ, mới đây nhất có Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam vừa mới lên sóng. Tuy nhiên, trớ trêu thay, dù là nữ diễn viên chính nhưng khán giả hoàn toàn không có ấn tượng gì với Hồ Băng Khanh, cứ như thể trên màn ảnh cô đã hóa người vô hình.

Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 1 Nhắc đến "Thiếu Nữ Toàn Phong", khán giả chỉ nhớ đến Dương Dương.
Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 2 Là nữ chính nhưng Hồ Băng Khanh bị An Dĩ Hiên lấn át hoàn toàn trong "Độc Cô Thiên Hạ".

Trong Thiếu Nữ Toàn Phong, khán giả chỉ chú ý đến nam diễn viên chính Dương Dương mà bỏ quên nữ diễn viên chính, không chú ý đến tuyến tình cảm của cặp đôi này. Thậm chí cặp đôi phụ Ngô Lỗi - Đàm Tùng Vận còn được quan tâm và yêu thích hơn cả cặp đôi chính. Với Độc Cô Thiên Hạ, dù là nữ nhân vật chính, Hồ Băng Khanh lại hoàn toàn bị lu mờ trước nhan sắc và diễn xuất của An Dĩ Hiên. Khán giả chăm chú theo dõi cuộc đời và số phận của Độc Cô Bàn Nhược (vai diễn của An Dĩ Hiên) và khi nhân vật này đã đến hồi kết thì phim cũng hạ nhiệt độ theo, cứ như thể An Dĩ Hiên mới là nữ chính.

Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 3 Hồ Băng Khanh bị khán giả chê không thể diễn ra được nhân vật Lạc Chỉ.
Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 4  Được trông đợi nhưng khi phim lên sóng hiệu ứng lại không được như kỳ vọng.

Trước đây, Hồ Băng Khanh rất được Đường Nhân tích cực lăng xê, nhưng cô vẫn cứ mãi mờ nhạt. Diễn xuất của cô cũng ngày một đi xuống. Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam đang phát sóng cũng không tạo được tiếng vang, Hồ Băng Khanh bị khán giả chê diễn nhạt nhòa và không bằng các nữ diễn viên khác đã từng đảm nhận vai Lạc Chỉ. Giờ đây, điều mà khán giả nhớ về Hồ Băng Khanh chỉ là một nữ diễn viên không có vai diễn nổi trội nào, tin tức nổi bật nhất về cô từng xuất hiện lại là những ồn ào về đời tư tình cảm.

Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 5  Điều khán giả nhớ nhất về Hồ Băng Khanh là ồn ào về đời tư tình cảm.

Lý Nhất Đồng - “Bình cứu hỏa” nhiệt nào cũng dập

Lý Nhất Đồng chưa bao giờ nằm trong danh sách diễn tệ của phim Hoa ngữ, thậm chí cô còn được khen là có đôi mắt sinh động, truyền tải nhiều cảm xúc. Thế nhưng dù đóng phim đã lâu, là nữ chính của rất nhiều phim, hợp tác với nhiều bạn diễn có diễn xuất lẫn danh tiếng, nhưng Lý Nhất Đồng vẫn chưa thể bứt phá. Thậm chí, cô còn được gọi là “bình cứu hỏa” bởi khả năng “hạ nhiệt” bạn diễn, dù khi đó bạn diễn của cô có đình đám đến thế nào chăng nữa.

Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 6 Không bị chê về diễn xuất, nhưng Lý Nhất Đồng vẫn chưa thể bật lên.

Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu lên sóng ngay khi Đặng Luân đang là cái tên được săn đón, quan tâm cuồng nhiệt nhờ hiệu ứng của Hương Mật Tựa Khói Sương. Kiếm Vương Triều đóng cùng Lý Hiện xuất kích khi Lý Hiện đang là một trong những mỹ nam được săn đón sau Thân Ái Nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật)... Thế nhưng cả hai phim đều nhanh chóng chìm xuồng, một phim bị chê bai vì nội dung cũ kỹ nhàm chán, một phim bị lắc đầu vì nội dung khó nắm kém hấp dẫn.

Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 7 Dù Đặng Luân đang hot cỡ nào...
Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 8 Hay Lý Hiện được săn đón ra sao, phim cả hai đóng với Lý Nhất Đồng đều chìm xuồng.

Không chỉ có vậy, dù là La Tấn với Hạc Lệ Hoa Đình, Lục Nghị trong Chỉ Vì Phút giây Được Gặp Em... cũng chẳng thể giúp Lý Nhất Đồng để lại dấu ấn gì. Không xuất hiện cạnh mỹ nam, Lý Nhất Đồng sánh vai cùng bạn diễn nữ Kim Thần trong Cô Nàng Lợi Hại cũng bị khí chất và cá tính của nhân vật do Kim Thần thủ vai đè bẹp. Khán giả chỉ ra rằng Lý Nhất Đồng diễn không tệ nhưng lại khá nhạt nhòa, các vai diễn của cô đa số đều hoàn hảo tốt bụng một cách không thực tế nên khó tạo được đồng cảm.

Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 9 Mỹ nam một thời Lục Nghị cũng không thể giúp Lý Nhất Đồng tăng nhiệt.
Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 10 Lý Nhất Đồng hoàn toàn lép vế trước Kim Thần trong "Cô Nàng Lợi Hại".

Sắp tới, Lý Nhất Đồng còn khá nhiều dự án nổi trội. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến Đặc Chiến Vinh Diệu xuất hiện cùng Dương Dương, Đại Đường Nữ Nhi Hành sánh đôi cùng Hứa Khải. Cả hai bạn diễn của cô đều là những mỹ nam có tiếng tăm. Cả hai dự án đều đã đóng máy và đợi lịch chiếu chính thức.

Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 11 Lý Nhất Đồng và Hứa Khải trong "Đại Đường Nữ Nhi Hành".

Phim sắp lên sóng gần nhất của Lý Nhất Đồng, ngay trong tháng Hai này, có Thân Ái Chí Ái (Mật Thất Vây Cá Lội/ Cá Mực Hầm Mật 2) sánh đôi cùng Hồ Nhất Thiên. Đây là bộ phim rất được trông đợi, đặc biệt là khi nó nối tiếp phần trước rất thành công do Dương Tử và Lý Hiện đảm nhận. Hồ Nhất Thiên cũng đã xuất hiện ở phần phim trước, nay sẽ trở thành nhân vật trung tâm. Vì thế mọi áp lực lại đổ dồn lên vai Lý Nhất Đồng, khán giả tò mò liệu cô sẽ trở mình thành công hay lại tiếp tục “dập nhiệt” để xứng danh “bình cứu hỏa”?

Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 12 "Thân Ái Chí Ái" sẽ lên sóng đầu tháng Hai này!
Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 13 Liệu bộ phim có giúp Lý Nhất Đồng trở mình thành công?
Mỹ nữ Hoa ngữ diễn hoài không nổi tiếng: Người là “bình cứu hỏa”, người như kẻ vô hình ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm