Mỹ Tâm làm khán giả Đà Nẵng "phát cuồng" với biểu cảm đáng yêu trong đêm nhạc giới thiệu "Tâm 9"

Mỹ Tâm làm khán giả Đà Nẵng "phát cuồng" với biểu cảm đáng yêu trong đêm nhạc giới thiệu "Tâm 9"
HHT - Tối 17/12, sân khấu Công viên biển Phạm Văn Đồng được lấp kín bởi hàng ngàn khán giả đến xem đêm nhạc giới thiệu album Vol.9 "Tâm 9" của ca sĩ Mỹ Tâm.

Đây là đêm diễn cuối cùng nằm trong chuỗi showcase để cảm ơn tình cảm của khán giả nhân dịp ra mắt sản phẩm mới của nữ ca sĩ. Dù tiết trời khá lạnh nhưng dòng người đổ về địa điểm diễn ra chương trình để thưởng thức trọn vẹn Tâm 9 ngày càng đông. Theo ước tính, đã có gần 5.000 khán giả hội tụ trong chương trình.

Mỹ Tâm làm khán giả Đà Nẵng "phát cuồng" với biểu cảm đáng yêu trong đêm nhạc giới thiệu "Tâm 9" ảnh 1

Được biết, vào buổi sáng trước đó, thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động chuẩn bị cho đêm diễn. Tuy nhiên, ngay khi Mỹ Tâm vừa xuất hiện trong buổi giao lưu và ký đĩa vào buổi chiều cùng ngày, những cơn mưa và đợt gió lạnh đã tạm thời lắng xuống. “Họa mi tóc nâu” đã bày tỏ niềm vui khi chương trình diễn ra thuận lợi theo đúng dự kiện ban đầu mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Mỹ Tâm làm khán giả Đà Nẵng "phát cuồng" với biểu cảm đáng yêu trong đêm nhạc giới thiệu "Tâm 9" ảnh 2

Trong suốt 1,5 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm trình diễn hơn 10 ca khúc trong album Tâm 9, trong đó có một số ca khúc cô chưa từng trình diễn ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Xen kẽ giữa những tiết mục là những màn giao lưu hài hước của “Họa mi tóc nâu”. Sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả đã góp phần giúp nữ ca sĩ thăng hoa trên sân khấu quê nhà. Nhiều khán giả đã hòa giọng cùng nữ ca sĩ khi cô đang biểu diễn và nhảy những vũ điệu say tự do đầy vui nhộn.

Mỹ Tâm làm khán giả Đà Nẵng "phát cuồng" với biểu cảm đáng yêu trong đêm nhạc giới thiệu "Tâm 9" ảnh 3

Mỹ Tâm cho biết, dù album chỉ ra mắt được 2 tuần dưới dạng CD truyền thống và không được phát hành online, các ca khúc trong Tâm 9 đã nhanh chóng trở thành hit, được lan truyền. Cô còn tâm sự, dù là chủ nhân của Tâm 9 nhưng cô vẫn không thể thuộc lời thuần thục như khán giả.

Mỹ Tâm làm khán giả Đà Nẵng "phát cuồng" với biểu cảm đáng yêu trong đêm nhạc giới thiệu "Tâm 9" ảnh 4

Cũng trong đêm diễn, Mỹ Tâm tiết lộ, ngoài 10 ngàn đĩa đã phát hành, cô sẽ không tái bản Tâm 9 mà chỉ in thêm 2 ngàn đĩa cho những khán giả đã đặt trước khi album ra mắt. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức quá lớn của người hâm mộ, cô sẽ đăng tải album lên các trang chia sẻ nhạc lớn như Spotify hay Amazon.

Mỹ Tâm làm khán giả Đà Nẵng "phát cuồng" với biểu cảm đáng yêu trong đêm nhạc giới thiệu "Tâm 9" ảnh 5

Showcase xuyên Việt giới thiệu album Tâm 9 của Mỹ Tâm đã kết thúc trong những tiếng reo hò, cổ vũ của người hâm mộ Đà Nẵng. Trong 3 đêm diễn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, chương trình đã thu hút hơn 25 ngàn khán giả. Cô cũng là nữ ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thực hiện chuỗi showcase giới thiệu album tại những địa điểm công cộng nổi tiếng nhất tại Việt Nam, nơi từng diễn ra những chương trình văn hóa nghệ thuật lớn.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".