Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên

Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên
HHT - Không để khán giả phải tiếp tục chờ đợi sau hàng loạt thành công vang dội từ trong nước đến quốc tế của album “Tâm 9”, Mỹ Tâm tiếp tục cho ra mắt MV “Anh chưa từng biết” - một sáng tác của nhạc sĩ/ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Hôm nay, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức tung MV Anh chưa từng biết trên kênh YouTube cá nhân. Được biết, bài hát này là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh trong album Tâm 9. Điều này khiến không ít fan cảm thấy bất ngờ vì tưởng chỉ được nghe một bản audio bình thường chứ không phải một MV chính thức thế này.

Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 1
Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 2

MV Anh chưa từng biết - Mỹ Tâm.

Trong MV, nữ ca sĩ hóa thân thành mỹ nhân geisha Nhật Bản xinh đẹp nhưng mang đầy tâm trạng đau buồn, cô đơn một mình. Sau những phút giây lộng lẫy là khi lui bước về hậu trường, tháo lớp mặt nạ, ngồi trước gương để lộ những giọt nước mắt. Người con trai phản bội đi với cô gái khác ở màn hình ti vi đoạn cuối phim chính là lý do mang đến sự đau khổ đầy suy tư của nhân vật nữ.

Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 3
Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 4

MV được quay bằng máy Phantom, những shot quay nghệ thuật, mang tông màu ma mị này được trau chuốt đến từng chi tiết MV Anh chưa từng biết thu hút người xem ngay từ những giây phút đầu tiên với những hình ảnh đầy bí ẩn. 

Ngoài nội dung và tạo hình ấn tượng. Điểm thú vị trong MV cũng nằm ở những diễn viên phụ. Khi quay MV này, toàn bộ ê-kíp của Mỹ Tâm từ trợ lý, trang điểm, trang phục và làm tóc đều làm việc bình thường và được ghi hình lại và sau đó được lồng ghép vào MV để người xem có thể thấy được câu chuyện từ những việc hậu trường hằng ngày phải chuẩn bị cho một nghệ sĩ trước khi lên sân khấu sẽ như thế nào.

Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 5

MV Em chưa từng biết do đạo diễn Tháng năm rực rỡ - Nguyễn Quang Dũng thực hiện nên phần kỹ xảo, góc quay, hiệu ứng ánh sáng được bố trí khéo léo giống như một bộ phim điện ảnh thực sự.

Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 6

Những cảnh quay Mỹ Tâm nằm trong bồn tắm cầm ly rượu, cởi áo đầy gợi cảm hay ngồi bên bàn trang điểm, dặm phấn từng ra mắt trong teaser nhá hàng cho album Tâm 9 khiến khán giả từng đoán định đây sẽ là hình ảnh trong MV Cô ấy là ai.

Tuy nhiên, 4 tháng sau teaser, Mỹ Tâm lại bất ngờ tung MV Anh Chưa Từng Biết với nội dung giải thích cho những hình ảnh úp mở trước đó.

Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 7

Hình ảnh trong teaser Cô ấy là ai...

Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 8

... nay lại chính là MV Anh chưa từng biết.

Cô hài hước tiết lộ: "Thực ra, ban đầu Tâm chỉ muốn quay một đoạn trailer vài chục giây để giới thiệu album Tâm 9 mà thôi. Nhưng lúc bày ra bối cảnh, đạo cụ, thiết bị tùm lum xong thì thấy như này mà quay trailer thôi thì hơi… sang quá, thế là quay luôn thành MV".

Teaser "Cô ấy là ai' - Mỹ Tâm

Tuy nhiên, sau tất cả, thứ làm người hâm mộ “hú hồn” nhất trong MV này, không phải là gương mặt mộc xinh đẹp hay đại mỹ nhân geisha kia, mà chính là các ẩn ý “nhá hàng” được lồng ghép đầy thú vị.

Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 9

Mỹ Tâm sắp lên xe hoa trong năm nay?

Mỹ Tâm tung MV hóa Geisha, bất ngờ "thả thính" album Tâm 10 khiến fan ngạc nhiên ảnh 10

Ngay cả khi Tâm 9 còn chưa kịp nguội thì Tâm 10 đã sẵn sàng công phá V-Pop chăng? 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm