Nam chính "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ vai diễn điện ảnh về trinh thám, kinh dị

Nam chính "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ vai diễn điện ảnh về trinh thám, kinh dị
HHT - Vào 16/1 vừa qua, bộ phim điện ảnh “Giấc mơ thứ 7” đã có buổi ra mắt để giới thiệu dàn diễn viên chính cũng như ekip của dự án.

Bộ phim Giấc Mơ Thứ 7 của đạo diễn Michael Võ dựa trên kịch bản được viết trong 4 năm, quá trình casting diễn viên diễn ra trong 6 tháng. Tác phẩm thuộc thể loại phim tâm linh và trinh thám, hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí với nhiều cung bậc cảm xúc nhưng không kém phần hài hước, kèm theo những tình huống gây cấn, kịch tính. 

Nam chính "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ vai diễn điện ảnh về trinh thám, kinh dị ảnh 1

Trong buổi ra mắt đoàn phim, ngoài sự xuất hiện của nhà sản xuất, đạo diễn Michael Võ, dàn diễn viên chính cũng được công bố gồm, diễn viên Nguyễn Anh Dũng (nam chính phim Sống chung với mẹ chồng), Á hậu Trương Thị May, diễn viên Huỳnh Kiến An, Lâm Thắng, Ginô Tống, Võ Khánh Minh, Xuân Nghị, Bá Đức… 

Nam chính "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ vai diễn điện ảnh về trinh thám, kinh dị ảnh 2

Nội dung bộ phim xoay quanh một biên kịch trẻ tên Tony, anh lên Đà Lạt tìm nơi yên tĩnh để sáng tác và tranh thủ thăm cậu em trai. Cũng chính từ đây, Tony có những giấc mơ kỳ lạ về một cô gái. Thông qua 7 giấc mơ, anh bắt đầu nhận thấy đây là nguồn cảm hứng mà bản thân đã đi tìm bấy lâu nay. Mải mê trong cuộc hành trình cảm hứng, Tony vô tình phát hiện ra một bí mật thật sự khủng khiếp đã được chôn vùi tại đây.

Nam chính "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ vai diễn điện ảnh về trinh thám, kinh dị ảnh 3

Để có được bối cảnh phù hợp với kịch bản, cả ekip đã chuẩn bị trong 4 tháng trước khi bấm máy. Vốn dĩ Đà Lạt là địa điểm được rất nhiều bộ phim thực hiện quay trước đó nên việc chọn bối cảnh "không đụng hàng" để khai thác góc nhìn mới về thành phố sương này cũng đã khiến nhà sản xuất lẫn ekip khá đau đầu.

Nam chính "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ vai diễn điện ảnh về trinh thám, kinh dị ảnh 4
Nam chính "Sống chung với mẹ chồng" hé lộ vai diễn điện ảnh về trinh thám, kinh dị ảnh 5

Dù mang hơi hướm tâm linh và có phần kinh dị, nhưng ekip phim cho biết nội dung chỉ mượn câu chuyện có phần liêu trai này để trình bày thông điệp cuộc đời vốn dĩ là một vòng tuần hoàn nhân quả, đừng giao rắc những sai lầm sẽ gặt lại những sai lầm. 

Phim điện ảnh Giấc mơ thứ 7 dự kiến bấm máy vào ngày 24/2/2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm