Nam chính "Thắng Thiên Hạ" Cao Vân Tường bị bắt ở Úc vì tấn công tình dục

Nam chính "Thắng Thiên Hạ" Cao Vân Tường bị bắt ở Úc vì tấn công tình dục
HHT - Báo nước ngoài đưa tin Cao Vân Tường và một người đàn ông khác bị một phụ nữ tố cáo tội xâm hại tình dục.

Mới đây, tờ Daily Telegraph đưa tin nam diễn viên Cao Vân Tường bị bắt ở Sydney, Úc vì tội xâm hại tình dục. Cụ thể, anh và một người có tên Jing Wang cũng 35 tuổi bị một người phụ nữ tố cáo đã tấn công mình trong khách sạn Shangri-La hôm thứ 2. 

Nam chính "Thắng Thiên Hạ" Cao Vân Tường bị bắt ở Úc vì tấn công tình dục ảnh 1

Cao Vân Tường và người đàn ông nọ, một người đã bị bắt vào buổi chiều thứ 3 ngay tại phòng khách sạn của mình, trong khi một người khác bị bắt ngay sau đó tại Haymarket, khu trung tâm thành phố. Cả hai lập tức bị giam giữ và dự kiến sẽ bị đưa ra xét xử. Luật sư cho biết cả hai không thừa nhận tội trạng và xin bảo lãnh một ngày sau đó.

Nam chính "Thắng Thiên Hạ" Cao Vân Tường bị bắt ở Úc vì tấn công tình dục ảnh 2

Được biết, bộ phim mới của Cao Vân Tường mới đóng máy tại Sydney hôm 26/3. Phóng viên Sina liên lạc với Đổng Tuyền, bà xã Cao Vân Tường nhưng cô không hồi đáp. Người quản lý của nam diễn viên cho biết mình không rõ về việc này.

Nam chính "Thắng Thiên Hạ" Cao Vân Tường bị bắt ở Úc vì tấn công tình dục ảnh 3

Cao Vân Tường nổi tiếng nhờ Cung Tỏa Liên ThànhMị Nguyệt Truyện. Anh cũng là nam chính của "bom tấn cổ trang" Thắng Thiên Hạ đóng cùng Phạm Băng Băng. Thắng Thiên Hạ hiện đang phải "đắp chiếu" vì không qua được kiểm duyệt. Nếu thông tin Cao Vân Tường phạm tội là sự thật, bộ phim sẽ còn khó lên sóng hơn nữa. 

Năm 2011, anh kết hôn với nữ diễn viên Đổng Tuyền sau 2 năm hẹn hò. Vợ chồng Cao Vân Tường - Đồng Tuyền được xem là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Theo Daily Telegraph
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm