Nam diễn viên Jo Jung Suk viết thư gửi fan công bố kế hoạch kết hôn với Gummy

Nam diễn viên Jo Jung Suk viết thư gửi fan công bố kế hoạch kết hôn với Gummy
HHT - "Chúng tôi quyết định kết hôn vì chúng tôi là nguồn năng lượng lớn cho nhau, và cô ấy là người sẽ khuyến khích và ủng hộ tôi trở thành một người tốt hơn trong tương lai" - Jo Jung Suk nói về người bạn gái lâu năm.

Nam diễn viên Jo Jung Suk và nữ ca sĩ Gummy sẽ kết hôn trong năm nay! Vào ngày 22 tháng 6, hãng truyền thông Ilgan Sports đã thông báo rằng cặp đôi sẽ kết hôn vào mùa thu này và sẽ quyết định ngày chính xác khi gia đình họ chính thức gặp nhau.

Jo Jung Suk đích thân xác nhận với hãng truyền thông My Daily: “Chúng tôi dự định kết hôn vào một thời điểm nào đó vào mùa thu. Chúng tôi chưa tổ chức một cuộc gặp chính thức giữa gia đình hoặc quyết định về địa điểm và những thứ tương tự vì tôi đang bận quay phim Hit-and-Run. Chúng tôi sẽ yêu thương và sống hạnh phúc cùng nhau”.

Nam diễn viên Jo Jung Suk viết thư gửi fan công bố kế hoạch kết hôn với Gummy ảnh 1

Một nguồn tin từ công ty của Gummy C-JeS Entertainment cũng nói: “Đúng là Jo Jung SukGummy đang có kế hoạch làm đám cưới nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, một ngày chính xác vẫn chưa được quyết định và đám cưới sẽ là một buổi lễ riêng tư. Chúng tôi mong các bạn sẽ ủng hộ và chúc phúc cho tương lai của cặp đôi”.

Sau khi báo chí đưa tin, Jo Jung Suk đã viết thư trên fancafe: “Mọi người, Jung Suk đây. Bạn đã rất ngạc nhiên từ sáng sớm, phải không? Ngay cả tôi cũng ngạc nhiên bởi những bài báo bất ngờ. Tôi đáng lẽ phải là người đầu tiên bạn kể cho bạn tin vui này, và tôi xin lỗi vì bạn phải biết về nó thông qua các bài báo. Tôi đang viết điều này bởi vì tôi muốn đích thân nói về quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời tôi với bạn, những người luôn yêu thương tôi.

Nam diễn viên Jo Jung Suk viết thư gửi fan công bố kế hoạch kết hôn với Gummy ảnh 2

Nó giống như một khởi đầu mới cho một cuộc sống mới, một bước ngoặt trên con đường đưa tôi phát triển như một diễn viên, và suy nghĩ rằng tôi sẽ sánh bước bên một người khác khiến tôi phấn khích. Và tôi hơi lo lắng. Chúng tôi chưa quyết định cụ thể chi tiết nào, đó là lý do tại sao tôi không thể nói với bạn, nhưng tôi dự tính sẽ kết hôn trong năm nay. 

Chúng tôi quyết định kết hôn vì chúng tôi là nguồn năng lượng lớn cho nhau, và cô ấy là người sẽ khuyến khích và ủng hộ tôi trở thành một người tốt hơn trong tương lai. Tôi chắc rằng bạn đã ngạc nhiên bởi những tin tức bất ngờ, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ ủng hộ chúng tôi sống một cuộc sống tốt đẹp và chia vui với với chúng tôi. 

Nam diễn viên Jo Jung Suk viết thư gửi fan công bố kế hoạch kết hôn với Gummy ảnh 3

Tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn trong tương lai với tư cách là một diễn viên có trách nhiệm hơn, và là một người chủ gia đình đáng tin cậy. Mặc dù tôi luôn thiếu sót, tôi hy vọng sẽ tiếp tục gặp gỡ các bạn thông qua các dự án tốt. Tôi sẽ cố hết sức để tiếp tục phát triển. Xin hãy dõi theo tôi”.

Jo Jung SukGummy đã hẹn hò từ năm 2013 và mối quan hệ của họ được tiết lộ cho công chúng vào năm 2015. Cặp đôi được đánh giá là vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc, mẹ của Gummy cũng thể hiện sự hài lòng với Jo Jung Suk trong một chương trình truyền hình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm