Nam Em có “vũ khí bí mật” nào để tỏa sáng ở Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sát ngày thi Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, khán giả lại càng tò mò về những gì Nam Em sẽ mang đến đêm thi quan trọng này. Liệu cô có đạt được thành tích cao hơn chị gái ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Cả Nam Anh lẫn Nam Em đều được coi là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện của hai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Tuy nhiên, Nam Anh đã phải dừng chân ở Top 16 chung cuộc và hiện giờ, khán giả đang rất tò mò không biết Nam Em có vượt qua được chị mình khi đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã cận kề.

Nam Em có “vũ khí bí mật” nào để tỏa sáng ở Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 1

Nam Em đã sẵn sàng cho đêm chung kết

Mới đây, Nam Em đã chia sẻ một bức ảnh đầy sức sống của bản thân trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 kèm theo lời khẳng định "Đóa hoa đẹp nhất là đóa hoa nở trên chiến trường" như ngầm muốn nói cô đã sẵn sàng cho đêm thi quan trọng nhất vào ngày 12/8 tới đây.

Nam Em có “vũ khí bí mật” nào để tỏa sáng ở Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 2

Nam Em là thí sinh được chú ý từ đầu cuộc thi

Nhìn lại chặng đường đã qua của Nam Em từ khi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khởi động đến giờ, cư dân mạng thừa nhận cô có khá nhiều lợi thế. Nam Em nhiều lần thi Hoa hậu, lại là ca sĩ, có kinh nghiệm trình diễn trước đám đông nên cô luôn tự tin trên sân khấu và biết cách giúp mình tỏa sáng giữa dàn người đẹp khác.

Nam Em có “vũ khí bí mật” nào để tỏa sáng ở Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 3

Cô đang tích cực tập luyện cho đêm Chung kết

Trong phần thi phụ Head to Head Challenge (Người đẹp bản lĩnh), Nam Em đã thẳng thắn chia sẻ về những sai lầm trong quá khứ của mình. Nam Em khẳng định không muốn lôi chuyện ngày xưa ra để mọi người thương cảm mà chỉ muốn truyền động lực cho những người đang phải đấu tranh với các chứng bệnh tâm lý, để chứng tỏ rằng Nam Em làm được thì mọi người cũng làm được. Những chia sẻ chân thành của Nam Em được khen là lan tỏa được suy nghĩ tích cực, lạc quan đến với mọi người.

Nam Em có “vũ khí bí mật” nào để tỏa sáng ở Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 4

Nam Em được khen ngày càng xinh đẹp

Ngoài ra, Nam Em còn có thời gian nhờ siêu mẫu Minh Tú làm giáo viên catwalk cho mình. Minh Tú là cô giáo cực mát tay, đã góp phần giúp nhiều người đẹp nhận giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam cũng như quốc tế như: Thùy Tiên (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021), Phùng Trương Trân Đài (Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022), Đỗ Thị Hà (Top 12 Miss World 2021) và Bella Vũ (Miss Eco Teen International 2021). Vì thế mà khán giả đang hy vọng Minh Tú một lần nữa sẽ mang may mắn đến cho Nam Em.

Nam Em có “vũ khí bí mật” nào để tỏa sáng ở Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 5

Nam Em dẫn đầu Top 5 Người đẹp truyền thông

Thêm vào đó, thành tích của Nam Em ở các phần thi phụ của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cũng rất ổn. Cô lọt Top 5 phần thi Người đẹp tài năng, Top 6 Người đẹp bản lĩnh, đang dẫn đầu hạng mục Người đẹp truyền thông. Cơ hội để Nam Em tỏa sáng trong đêm Chung kết đang rất gần, và biết đâu lần này Top 3 sẽ gọi tên Nam Em?

Nam Em có “vũ khí bí mật” nào để tỏa sáng ở Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm