Nam Em gửi lời xin lỗi Trường Giang, Nhã Phương, quyết định gỡ bỏ MV vừa ra mắt

Nam Em gửi lời xin lỗi Trường Giang, Nhã Phương, quyết định gỡ bỏ MV vừa ra mắt
HHT - Trước những ý kiến trái chiều từ truyền thông và dư luận, Nam Em và ê-kíp đã đi đến quyết định tạm dừng quảng bá sản phẩm âm nhạc mới nhất vừa thực hiện và ra mắt.

Trong vài ngày gần đây, nhiều thông tin về đời tư của Nam Em được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, trong đó Nam Em chia sẻ về những biến cố đã xảy ra thời gian gần đây với cô: Sức khỏe không tốt, việc kinh doanh gặp thất bại và chuyện tình cảm tan vỡ… Ngay sau khi những ý kiến giãi bày của Nam Em được chia sẻ, nhiều ý kiến cho rằng Nam Em đang đem chuyện đời tư lên mặt báo để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Nam Em gửi lời xin lỗi Trường Giang, Nhã Phương, quyết định gỡ bỏ MV vừa ra mắt ảnh 1
 

Mới đây, Nam Em và ê-kíp vừa quyết định sẽ tạm dừng đăng tải MV. Dù đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước đi mới của mình, và như Nam Em đã từng chia sẻ sản phẩm này là dấu mốc mới của chính cô sau nhiều biến cố xảy ra. Nam Em vẫn quyết định tạm ngưng phát sóng sản phẩm trên kênh YouTube cá nhân để tránh những ý kiến cho rằng cô đang muốn tạo sự chú ý cho sản phẩm thông qua scandal.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, trong đó có cả khán giả yêu nhạc và những khán giả đã ủng hộ mình thời gian qua. "Tôi biết những ngày qua các bạn có thể sẽ không vui với những thông tin về tôi. Nếu có bất cứ điều gì làm cho hình ảnh của tôi bị xấu đi trong mắt các bạn, tôi chỉ biết nói là tôi xin lỗi…" - Nam Em cho biết.

Nam Em gửi lời xin lỗi Trường Giang, Nhã Phương, quyết định gỡ bỏ MV vừa ra mắt ảnh 2

Trước đó, Nam Em cũng gửi lời xin lỗi tới Nhã Phương và Trường Giang trên trang cá nhân của mình. "Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương anh Giang. Và em hi vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc" - Nam Em viết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm