Nam idol K-Pop Himchan cố gắng tự vẫn sau khi bị tuyên án tù giam vì tấn công tình dục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau gần 4 tháng bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục, Himchan (B.A.P) bất ngờ đăng tâm thư xin lỗi vào ngày 14/6. Chỉ vài giờ đồng hồ sau, anh được phát hiện đã tự tử tại nhà riêng.

Vào ngày 14/6, hãng truyền thông Hàn Quốc Star News bất ngờ đưa tin Himchan - cựu thành viên B.A.P đã cố gắng tự sát tại nhà riêng vào tối ngày 13/6. Trước khi đi đến quyết định này, Himchan đã đăng một tin nhắn dài trên tài khoản Instagram cá nhân, bày tỏ những suy ngẫm của anh về những hành động trong thời gian qua và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Nam idol K-Pop Himchan cố gắng tự vẫn sau khi bị tuyên án tù giam vì tấn công tình dục ảnh 1

Tuy nhiên, thật may là Himchan đã thoát khỏi cửa tử. Những người quen vì lo lắng cho an toàn của Himchan nên đã gọi cho mẹ của anh khi phát hiện thấy những dấu hiệu khả nghi. Hiện Himchan đã qua cơn nguy kịch, đang nghỉ ngơi tại nhà.

Trở lại quá khứ, vào khoảng tháng 7/2018, Himchan bị một phụ nữ Hàn Quốc khoảng 20 tuổi gửi đơn tố cáo nam thần tượng tấn công tình dục mình. Tuy nhiên, khi cảnh sát điều tra, bản thân Himchan cho rằng sự việc phát sinh là tự nguyện từ hai phía, khiến lời khai trở nên mâu thuẫn.

Đến tháng 10/2020, ngay khi vụ việc quấy rối tình dục điều tra chưa có kết quả cuối cùng thì Himchan lại dính thêm phốt lái xe gây tai nạn trong lúc say rượu và chính nam ca sĩ cũng đã thừa nhận hành vi gây tai nạn giao thông của mình.

Nam idol K-Pop Himchan cố gắng tự vẫn sau khi bị tuyên án tù giam vì tấn công tình dục ảnh 2

Vào sáng ngày 24/2/2021, tòa án quận Seoul đã bác bỏ toàn bộ những bào chữa từ phía Himchan, công nhận cáo buộc có hiệu lực. Himchan bị tuyên án 10 tháng tù giam với tội danh tấn công tình dục. Bên cạnh đó, Himchan còn phải tham gia 40 giờ ở lớp điều trị dành riêng cho những tội phạm tình dục. Himchan sau đó đã đệ đơn kháng cáo.

Nam idol K-Pop Himchan cố gắng tự vẫn sau khi bị tuyên án tù giam vì tấn công tình dục ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.