Nam idol K-Pop Himchan cố gắng tự vẫn sau khi bị tuyên án tù giam vì tấn công tình dục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau gần 4 tháng bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục, Himchan (B.A.P) bất ngờ đăng tâm thư xin lỗi vào ngày 14/6. Chỉ vài giờ đồng hồ sau, anh được phát hiện đã tự tử tại nhà riêng.

Vào ngày 14/6, hãng truyền thông Hàn Quốc Star News bất ngờ đưa tin Himchan - cựu thành viên B.A.P đã cố gắng tự sát tại nhà riêng vào tối ngày 13/6. Trước khi đi đến quyết định này, Himchan đã đăng một tin nhắn dài trên tài khoản Instagram cá nhân, bày tỏ những suy ngẫm của anh về những hành động trong thời gian qua và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Nam idol K-Pop Himchan cố gắng tự vẫn sau khi bị tuyên án tù giam vì tấn công tình dục ảnh 1

Tuy nhiên, thật may là Himchan đã thoát khỏi cửa tử. Những người quen vì lo lắng cho an toàn của Himchan nên đã gọi cho mẹ của anh khi phát hiện thấy những dấu hiệu khả nghi. Hiện Himchan đã qua cơn nguy kịch, đang nghỉ ngơi tại nhà.

Trở lại quá khứ, vào khoảng tháng 7/2018, Himchan bị một phụ nữ Hàn Quốc khoảng 20 tuổi gửi đơn tố cáo nam thần tượng tấn công tình dục mình. Tuy nhiên, khi cảnh sát điều tra, bản thân Himchan cho rằng sự việc phát sinh là tự nguyện từ hai phía, khiến lời khai trở nên mâu thuẫn.

Đến tháng 10/2020, ngay khi vụ việc quấy rối tình dục điều tra chưa có kết quả cuối cùng thì Himchan lại dính thêm phốt lái xe gây tai nạn trong lúc say rượu và chính nam ca sĩ cũng đã thừa nhận hành vi gây tai nạn giao thông của mình.

Nam idol K-Pop Himchan cố gắng tự vẫn sau khi bị tuyên án tù giam vì tấn công tình dục ảnh 2

Vào sáng ngày 24/2/2021, tòa án quận Seoul đã bác bỏ toàn bộ những bào chữa từ phía Himchan, công nhận cáo buộc có hiệu lực. Himchan bị tuyên án 10 tháng tù giam với tội danh tấn công tình dục. Bên cạnh đó, Himchan còn phải tham gia 40 giờ ở lớp điều trị dành riêng cho những tội phạm tình dục. Himchan sau đó đã đệ đơn kháng cáo.

Nam idol K-Pop Himchan cố gắng tự vẫn sau khi bị tuyên án tù giam vì tấn công tình dục ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".