Nam idol K-Pop khiến netizen tranh cãi: Lột xác nhờ giảm cân hay đụng dao kéo?

HHT - Màn biến hình ngoạn mục của nam idol này đã khiến cư dân mạng chia hai luồng tranh cãi: Một bên tin rằng anh chàng giảm cân thành công, một phe cho rằng có sự tác động của phẫu thuật thẩm mỹ.
Nam idol K-Pop khiến netizen tranh cãi: Lột xác nhờ giảm cân hay đụng dao kéo? ảnh 1

Nhờ cuộc thi Road to Kingdom mà nhóm nhạc tân binh VERIVERY bất ngờ được khán giả chú ý. Nhóm đã debut từ đầu năm 2019, là gà nhà của công ty Jellyfish cũng tên tuổi trong showbiz nhưng mãi đến bây giờ, VERYVERY mới ghi tên vào bản đồ K-Pop.

Nam idol K-Pop khiến netizen tranh cãi: Lột xác nhờ giảm cân hay đụng dao kéo? ảnh 2

Nhóm có khá nhiều thành viên đạt chuẩn mỹ nam nhưng anh chàng Yeonho đang khiến cư dân mạng xôn xao nhiều nhất. Đó là vì trước đây, Yeonho có vóc dáng khá mũm mĩm, thừa cân nên ngoại hình cũng không bắt mắt.

Nam idol K-Pop khiến netizen tranh cãi: Lột xác nhờ giảm cân hay đụng dao kéo? ảnh 3

Từ khi học trung học, Yeonho đã tỏ rõ năng khiến ca hát của mình khi tham gia đội văn nghệ của trường. Nhưng cũng vì nhược điểm ngoại hình mà Yeonho chưa thể tỏa sáng.

Nam idol K-Pop khiến netizen tranh cãi: Lột xác nhờ giảm cân hay đụng dao kéo? ảnh 4

Đến khi trở thành thực tập sinh của công ty Jellyfish, Yeonho buộc phải ăn kiêng, tập luyện để giảm cân. Giờ đây nam idol đã có thể tự tin xuất hiện trước khán giả với thân hình chuẩn: Cao 1m76 và nặng 57 kg.

Nam idol K-Pop khiến netizen tranh cãi: Lột xác nhờ giảm cân hay đụng dao kéo? ảnh 5

Khuôn mặt của Yeonho cũng thăng hạng đáng kể khi từ một chàng trai dung mạo bình thường, Yeonho đã trở nên đẹp trai hơn rất nhiều. Từ đôi mắt hai mí đến khuôn mặt góc cạnh đều có thể khiến trái tim fangirl loạn nhịp.

Nam idol K-Pop khiến netizen tranh cãi: Lột xác nhờ giảm cân hay đụng dao kéo? ảnh 6

Vì Yeonho phiên bản trước và sau khi debut quá khác biệt, nhìn như hai người khác nhau nên nhiều cư dân mạng không thể tin anh chàng có thể đẹp trai như vậy chỉ nhờ giảm cân thành công.

Nam idol K-Pop khiến netizen tranh cãi: Lột xác nhờ giảm cân hay đụng dao kéo? ảnh 7

Không ít người nghi ngờ Yeonho phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ mới biến hình từ chàng trai không nổi bật thành mỹ nam như hiện nay. Tuy nhiên, fan của Yeonho tin rằng, anh chàng không đụng đến dao kéo, chỉ nhờ giảm cân và công nghệ trang điểm, tạo hình của K-Pop quá đỉnh nên mới đẹp trai đến khó tin như vậy.

Nam idol K-Pop khiến netizen tranh cãi: Lột xác nhờ giảm cân hay đụng dao kéo? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm