Nam idol Yohan của nhóm nhạc TST qua đời ở tuổi 28, gia đình từ chối đưa lý do

HHT - Một công ty giải trí của Hàn Quốc đã đưa thông báo về sự ra đi của Yohan, thành viên nhóm nhạc TST (Top Secret). Yohan qua đời hôm qua 16/6, tin tức này đã khiến cho netizen Hàn rất sốc.

Yohan sinh năm 1992, anh debut với tư cách là thành viên nhóm TST vào năm 2017. TST nằm dưới sự quản lý của KJ Music Entertainment, tuy không quá nổi tiếng nhưng nhóm cũng có một lượng fan không nhỏ tại Hàn.

Nam idol Yohan của nhóm nhạc TST qua đời ở tuổi 28, gia đình từ chối đưa lý do ảnh 1

Mới chỉ một tuần trước đây, Yohan vẫn đăng ảnh rất khỏe mạnh và vui vẻ trên IG, vậy mà hôm qua (16/6) nam idol đã qua đời.

Gia đình Yohan từ chối đưa ra lý do nam idol qua đời, và cũng mong nhận được sự chia sẻ, thông cảm và tôn trọng của các fan với quyết định này.

Nam idol Yohan của nhóm nhạc TST qua đời ở tuổi 28, gia đình từ chối đưa lý do ảnh 2

Yohan mới tổ chức sinh nhật 28 tuổi cách đây đúng 2 tháng vào ngày 16/4. Các fan của anh đã bày tỏ tiếc nuối và chia buồn với gia đình, cho dù anh ra đi vì lý do gì, các fan, và kể cả những người không quen biết Yohan, đều mong anh được yên nghỉ bình an ở cõi vĩnh hằng.

Nam idol Yohan của nhóm nhạc TST qua đời ở tuổi 28, gia đình từ chối đưa lý do ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

HHT - Độ phủ sóng của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" (Crash Course in Romance) tăng cao cũng bất ngờ giúp loạt ảnh thời Trung học của Roh Yoonseo (thủ vai Nam Hae E/ Nam Hae Yi) "viral" khắp mạng xã hội. Loạt ảnh đời thường của Yoonseo cũng đốn tim cư dân mạng nhờ nét trong trẻo, nhẹ nhàng khiến đối phương vô thức bị cuốn hút.