Nằm mơ thấy kẻ trộm đột nhập, một người tự tấn công mình đến mức bị thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông đã tự tấn công mình đến mức bị thương, mà lại là trong lúc ông đang ngủ. Sau đó, ông phải gọi cảnh sát và cứu thương đến giúp, rồi thừa nhận rằng đó là do ông… nằm mơ thấy mình bị cướp nên mới cố… tự vệ.

Một số người không thể ngừng hoạt động ngay cả khi đang ngủ. Họ có thể nói mơ, thậm chí mộng du nên đi đi lại lại (kể ra cũng đáng sợ!).

Chưa hết, có người còn tự tấn công chính mình đến mức bị thương nữa.

Chuyện này nghe như bịa nhưng lại là thật. Đó là trường hợp của ông Mark Dicara ở bang Illinois (Mỹ).

Theo chính quyền Hạt Lake, ông Dicara đang ngủ vào lúc khoảng gần 10h tối thì bỗng nhiên chồm dậy, vớ lấy khẩu súng (ở Mỹ có những người được phép sở hữu loại vũ khí này sau khi được kiểm tra kỹ lý lịch) và khai hỏa, nhằm trúng... chân mình.

Nằm mơ thấy kẻ trộm đột nhập, một người tự tấn công mình đến mức bị thương ảnh 1

Ông Dicara cùng chú chó của mình. Ảnh: LinkedIn.

Đến lúc này thì ông Dicara tất nhiên đã tỉnh ngủ hoàn toàn và ông phải gọi cảnh sát đễn hỗ trợ. Cảnh sát đến hiện trường thì thấy ông Dicara bị thương ở chân nên đưa ông vào bệnh viện để điều trị.

Việc điều tra cho thấy chính ông Dicara đã tự bắn vào chân mình.

Nhưng tại sao ông ấy lại làm vậy? Là do ông ấy tưởng mình bị cướp. Ít nhất, đó là những gì ông thấy trong mơ.

Đại diện cảnh sát Hạt Lake giải thích rằng, ông Dicara nằm mơ thấy có kẻ đột nhập vào nhà, định cướp tài sản của mình, nên ông dùng vũ khí chống lại. Cảnh sát đã kiểm tra nhà ông Dicara và khẳng định không có bằng chứng cho thấy có ai đột nhập, ông ấy thực sự chỉ mơ thấy vậy mà thôi.

Nằm mơ thấy kẻ trộm đột nhập, một người tự tấn công mình đến mức bị thương ảnh 2

Chỉ vì mơ thấy có kẻ đột nhập mà gây ra hậu quả khó tưởng tượng cho bản thân. Ảnh minh họa: Pexels.

Thật không may là giấc mơ của ông Dicara lại “trở thành hiện thực” theo cách oái oăm như vậy. Mà còn xui xẻo nữa là giờ đây ông còn bị phạt vì thiếu một loại giấy tờ mà bang Illinois yêu cầu đối với những người được sở hữu vũ khí. Thực ra ông từng có giấy đó nhưng đã hết hạn. Ngoài ra, ông đối diện với một án phạt nữa vì sử dụng vũ khí một cách bất cẩn.

Theo hồ sơ, ông Dicara từng là luật sư có chứng nhận, được phép hành nghề luật ở bang Illinois và Wisconsin, nhưng đã về hưu.

Nằm mơ thấy kẻ trộm đột nhập, một người tự tấn công mình đến mức bị thương ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.