Năm mới sắp tới, Jun Phạm và Ngô Thanh Vân sẽ lái xe buýt đưa khán giả "Về Quê Ăn Tết"

Năm mới sắp tới, Jun Phạm và Ngô Thanh Vân sẽ lái xe buýt đưa khán giả "Về Quê Ăn Tết"
HHT - Vào Tết Mậu Tuất sắp tới, khán giả sẽ được Jun Phạm và Ngô Thanh Vân tận tay lái xe buýt đưa về quê đón Tết.

Với mong muốn mang đến nhiều nụ cười đến cho khán giả trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này, nghệ sĩ Ngô Thanh Vân chính thức công bố ra mắt dự án Về Quê Ăn Tết do Jun Phạm đóng vai chính. Đây sẽ là dự án đầu tiên của Studio68 do nghệ sĩ Ngô Thanh Vân đứng đầu ra mắt trong năm 2018. 

Năm mới sắp tới, Jun Phạm và Ngô Thanh Vân sẽ lái xe buýt đưa khán giả "Về Quê Ăn Tết" ảnh 1

Với vai diễn được “đo ni đóng giầy” lần này, Jun Phạm sẽ vừa thỏa sức tung hoành với nhân vật của mình vừa phải gửi đến khán giả một cái nhìn mới mẻ hơn về chính anh. Được biết, Jun Phạm sẽ vào vai chàng lơ xe đôn hậu, chân chất, luôn luôn khao khát một cái Tết đậm đà ý nghĩa trong chuyến hành trình về quê từ Sài Gòn đến Cà Mau. Bên cạnh đó, sự góp mặt của Ngô Thanh Vân với một diện mạo vô cùng mới lạ chắc chắn sẽ khiến khán giả càng tò mò về vai diễn của cô trong bộ phim lần này.

Năm mới sắp tới, Jun Phạm và Ngô Thanh Vân sẽ lái xe buýt đưa khán giả "Về Quê Ăn Tết" ảnh 2

Phim do chính Nguyễn Hoàng Anh, đạo diễn hai phần của phim Cô Thắm Về Làng được sự yêu thích của rất đông khán giả xem trên truyền hình suốt những mùa Tết vừa qua. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 2/2/2018 tới đây trên tất cả cụm rạp trên toàn quốc.

Năm mới sắp tới, Jun Phạm và Ngô Thanh Vân sẽ lái xe buýt đưa khán giả "Về Quê Ăn Tết" ảnh 3

Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết Phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết Mậu Tuất  với sự tham gia của dàn diễn viên Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Tiến Công, Puka, Ngọc Tưởng,... như một lời chúc đầy ý vị đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

 ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm