Nam sinh "đội mưa" mua đồ ăn cho crush: Khoảnh khắc tình yêu ngốc xít khiến con tim "rung rinh"

Nam sinh "đội mưa" mua đồ ăn cho crush: Khoảnh khắc tình yêu ngốc xít khiến con tim "rung rinh"
HHT - Đời người, được mấy lần yêu nhau đơn thuần như thế!

Có lẽ là khoảng thời gian trong trẻo nhất trong cuộc đời mỗi người, chuỗi ngày tháng chưa lắng lo nhiều về tương lai, chưa phải vùi mình vào bộn bề cuộc sống.

Những thứ gắn với khoảng thời gian này luôn là những điều đơn thuần, đẹp đẽ, cả tình yêu cũng vậy. Ngày tháng ấy, mình chỉ đơn thuần yêu là yêu, trong mắt tớ không có gì ngoài cậu.

Mới đây, một bức ảnh ghi lại cảnh một nam sinh tay cầm ô chạy dưới mưa tầm tã, tay còn lại vẫn nắm chặt gói xôi mua cho bạn gái đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Khoảnh khắc này được đăng tải trên Confession của trường THPT Lý Thái Tổ (Bắc Ninh), đi kèm với dòng caption ngọt ngào: "Tớ chẳng có gì ngoài tấm lòng này, dù mưa gió tớ vẫn sẽ ship xôi cho cậu - một bữa sáng đầy đủ nhất".

Nam sinh "đội mưa" mua đồ ăn cho crush: Khoảnh khắc tình yêu ngốc xít khiến con tim "rung rinh" ảnh 1
Ảnh: Nguyễn Xuân.

Chỉ vì một chút niềm vui của người kia mà chẳng quản gió mưa, chẳng màng lạnh ướt, cũng không sợ cảm cúm, "ấm đầu", sự hi sinh ấy có phần ngốc nghếch nhưng lại khiến bất cứ con tìm nào cũng bị "rung rinh".

Thời học sinh, chúng ta chưa có gì nhiều để có thể cho nhau, sự yêu thương chỉ được biểu hiện bằng những điều đơn giản nhất: mỗi chiều cùng nhau đạp xe về, một vài tin nhắn động viên nhau học bài khuya, những giờ ra chơi cùng ngồi đọc sách trong thư viện, hay cả những lần giận nhau vu vơ với những lý do nhảm nhí, cỏn con trên trời dưới đất. 

Nam sinh "đội mưa" mua đồ ăn cho crush: Khoảnh khắc tình yêu ngốc xít khiến con tim "rung rinh" ảnh 2
Nam sinh "đội mưa" mua đồ ăn cho crush: Khoảnh khắc tình yêu ngốc xít khiến con tim "rung rinh" ảnh 3
Vì nụ cười của cậu, tớ không ngại mưa. (Ảnh: Nguyễn Xuân)

Ngày còn hai buổi đến trường, dường như ai cũng mong có một tình yêu đơn thuần như thế. Nhiều người lướt qua bức ảnh, đã chững lại một giây để viết lại những dòng cảm xúc thanh xuân của mình.

"Mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, và mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận. Rồi sẽ đến ngày chúng ta phải xa nhau, nhưng mà, dù có vậy, cho đến khi đó, hãy ở cùng nhau. Năm qua, tôi đã gặp cậu. Đó là điều tuyệt vời nhất!".

"Ra khỏi mái trường, tình yêu sẽ khác. Sẽ nồng nàn hơn, sẽ mãnh liệt hơn, nhưng mãi mãi, sẽ không bao giờ bắt gặp lại được thứ cảm xúc đơn thuần ấy nữa".

"Bây giờ ra trường rồi, điều khiến mình hối tiếc nhất là hồi xưa chỉ biết học, để rồi khi tốt nghiệp, tìm kiếm mãi cũng thấy đâu những mảnh kí ức đẹp đẽ giống như kia".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.