Nam sinh viên lộ hình ảnh nhạy cảm khi đang học trực tuyến, thầy giáo: "Tôi bó tay rồi!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trên mạng xã hội đang xôn xao đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM bị lộ những hình ảnh nhạy cảm khi đang học trực tuyến.

Hình thức học trực tuyến (online) đang được nhiều trường học tại Việt Nam cũng như trên thế giới triển khai trong tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp. Để đảm bảo tiến độ cập nhật kiến thức, bài vở và chương trình học, các tiết học online thường diễn ra vào đúng khung giờ và thời lượng như một tiết học trực tiếp trên lớp. Bên cạnh những thuận lợi thì hình thức học online cũng ghi nhận nhiều sự cố "đỏ mặt", nhất là khi các bạn học sinh "quên" không tắt camera, không tắt mic.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam sinh bị thầy giáo chỉ đích danh trên lớp học online vì mở camera để lộ cảnh nhạy cảm với bạn gái. Thời điểm này, lớp học có sự tham gia của nhiều sinh viên khác.

Cảnh tượng này khiến thầy giáo đang dạy học phải ngán ngẩm thốt lên: "Trong lớp này có ông N.V.T.N đang làm cái trò gì vậy? Dạy offline thì nó ngồi bàn cuối nó ôm hôn nhau, còn dạy online thì nó sex trong lớp. Tôi bó tay rồi đó".

Nam sinh viên lộ hình ảnh nhạy cảm khi đang học trực tuyến, thầy giáo: "Tôi bó tay rồi!" ảnh 1

Theo thông tin được chia sẻ, lớp học online trong clip thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Đoạn clip này đang nhận về nhiều bình luận chỉ trích trên mạng xã hội, đa phần lên án hành động không đúng lúc đúng chỗ của nam sinh.

Chia sẻ với VietNamNet, bà Nguyễn Thị Xuân Dung, Phó phòng truyền thông trường Đại học công nghệ TP.HCM xác nhận có sự việc này. Bà Dung cho hay, sau sự cố đó, nam sinh có gửi thư xin lỗi thầy và các bạn trong lớp. Hiện tại, tinh thần của nam sinh cũng đang khủng hoảng, mong các bạn đừng chia sẻ thông tin rộng rãi. Về phía trường, nhà trường cũng xin phép không chia sẻ thêm thông tin cá nhân của sinh viên này vì liên quan đến vấn đề cá nhân.

Nam sinh viên lộ hình ảnh nhạy cảm khi đang học trực tuyến, thầy giáo: "Tôi bó tay rồi!" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.