Nam vương Cao Xuân Tài lần đầu chia sẻ những khó khăn sau chiến thắng tại Philippines

Nam vương Cao Xuân Tài lần đầu chia sẻ những khó khăn sau chiến thắng tại Philippines
HHT - Chiều ngày 22/8, Tân nam vương Thế giới Man of the World 2018 - Cao Xuân Tài đã có buổi ăn mừng cùng bạn bè và gia đình sau chiến thắng tại Philippines vào cuối tháng 7 vừa qua.

Sau khi giành danh hiệu Á quân 1 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017, Cao Xuân Tài chính thức đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh Man of the world 2018 với khoảng 40 đại diện đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Nam vương Cao Xuân Tài lần đầu chia sẻ những khó khăn sau chiến thắng tại Philippines ảnh 1

Tại đêm Chung kết diễn ra ở Philippines, bằng sự tự tin, thông minh và sự chân thành trong phần thi ứng xử, chàng trai gốc Đà Nẵng đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên Việt Nam giành chiến thắng tại đấu trường nhan sắc này.

Theo đánh giá của hội đồng giám khảo, danh hiệu Nam vương Man of the world 2018 dành cho Cao Xuân Tài là hoàn toàn xứng đáng khi anh luôn nằm trong Top thí sinh nổi bật nhất cuộc thi, liên tục góp mặt vào nhóm các thí sinh có năng lực tốt nhất.

Nam vương Cao Xuân Tài lần đầu chia sẻ những khó khăn sau chiến thắng tại Philippines ảnh 2

“Sau cuộc thi, điều mà tôi cảm nhận nhiều hơn cả giải thưởng đó là sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho mình, với sự giúp đỡ của quản lí, ê-kíp, các NTK tại Việt Nam, những người thầy, người cô đã giúp tôi có đủ tinh thần, kĩ năng để đi chinh chiến tốt nhất” - Cao Xuân Tài thể hiện sự tri ân với những người đã giúp đỡ anh.

Chia sẻ về những kỉ niệm trong hành trình nhiều ngày chinh chiến, Cao Xuân Tài cảm nhận mình trưởng thành trong suy nghĩ rất nhiều khi học hỏi về thái độ sống của các thí sinh, giúp anh có cái nhìn tích cực lạc quan hơn. Bước vào đấu trường nhan sắc với tâm thế thoải mái cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tuy nhiên điều Xuân Tài lo lắng nhất là vấn đề giao tiếp tiếng Anh vì đây không phải là điểm mạnh của anh. Ở hiện tại, anh thừa nhận vẫn đang từng ngày cải thiện vốn ngoại ngữ và chính thí sinh đến từ Peru đã giúp anh vượt qua sự tự ti của bản thân.

Trong buổi ăn mừng, ba mẹ và gia đình của Cao Xuân Tài cũng đáp chuyến bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM, chia sẻ niềm vui với con trai. Tân Nam vương rất hạnh phúc khi thấy sự hiện diện của gia đình và cảm thấy mình đã trở thành niềm tự hào cho ba mẹ. Anh khẳng định, từ trước đến nay mọi quyết định của mình đều luôn được gia đình ủng hộ từ phía sau, và anh luôn nỗ lực để không bao giờ phụ sự kỳ vọng từ phía ba mẹ.

 
Nam vương Cao Xuân Tài lần đầu chia sẻ những khó khăn sau chiến thắng tại Philippines ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm