“Nàng tiên” Khả Ngân đẹp rạng rỡ tại buổi ra mắt phim điện ảnh chiếu Tết

“Nàng tiên” Khả Ngân đẹp rạng rỡ tại buổi ra mắt phim điện ảnh chiếu Tết
HHT - Tối 17/1 vừa qua, Khả Ngân đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp trong lễ ra mắt bộ phim "Nàng Tiên Có Năm Nhà", đây cũng là vai chính phim điện ảnh đầu tiên của cô nàng.

Nàng Tiên Có Năm Nhà là bộ phim chiếu Tết Đinh Dậu của đạo diễn - NSND Trần Ngọc Giàu với sự tham gia của các diễn viên NSƯT Hoài Linh, Huy Khánh, Khả Ngân, Phi Nhung, Hiếu Hiền, Chí Tài, Minh Luân...

“Nàng tiên” Khả Ngân đẹp rạng rỡ tại buổi ra mắt phim điện ảnh chiếu Tết ảnh 1

Thuộc thể loại hài - tình cảm, Nàng Tiên Có Năm Nhà là câu chuyện về kế hoạch chinh phục cùng một lúc 4 vị đại gia của cô thôn nữ nghèo Giáng Tiên (Khả Ngân). Nhờ sự trợ giúp của Diễm Bà Bà (Phi Nhung), Giáng Tiên đã thuê Lý Bình (NSƯT Hoài Linh) đóng giả làm ba của mình để “bẫy” các vị đại gia. Tuy nhiên, sự mưu mẹo của họ đã khiến Giáng Tiên và hai “cộng sự” của mình rơi vào tình huống trớ trêu. Chính lúc này, vị đại gia thứ năm (Minh Luân) đã xuất hiện, trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân”.

“Nàng tiên” Khả Ngân đẹp rạng rỡ tại buổi ra mắt phim điện ảnh chiếu Tết ảnh 2
“Nàng tiên” Khả Ngân đẹp rạng rỡ tại buổi ra mắt phim điện ảnh chiếu Tết ảnh 3
“Nàng tiên” Khả Ngân đẹp rạng rỡ tại buổi ra mắt phim điện ảnh chiếu Tết ảnh 4

Trong lễ ra mắt phim Nàng Tiên Có Năm Nhà, Khả Ngân chia sẻ: "Khi Ngân biết phim này sẽ được đóng chung với các cô chú gạo cội và nổi tiếng như chú Hoài Linh, cô Phi Nhung, chú Chí Tài, anh Huy Khánh... thì Ngân cảm thấy vô cùng áp lực, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn làm việc chung thì Ngân đã giải tỏa được tâm lí và cảm thấy vô cùng thoải mái. Các cô chú đã giúp đỡ và chỉ bảo Ngân rất nhiều, coi Ngân như con cháu, nên không khí đoàn phim lúc nào cũng vui vẻ, thân tình như một gia đình. Ngân đã học hỏi được rất nhiều khi làm việc cùng các cô chú và các anh chị, đặc biệt thầy Trần Ngọc Giàu là người thầy lớn mà Ngân luôn biết ơn rất nhiều. Ngân hi vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu thích bộ phim này vì đây là tâm huyết của thầy Trần Ngọc Giàu, thầy và các cô chú, anh chị trong đoàn phim cũng như Ngân đã bỏ rất nhiều công sức để mang đến một món ăn tinh thần chất lượng cho khán giả yêu điện ảnh vào dịp Tết này".

“Nàng tiên” Khả Ngân đẹp rạng rỡ tại buổi ra mắt phim điện ảnh chiếu Tết ảnh 5

Nàng Tiên Có Năm Nhà sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 27/1/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm