Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà!

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà!
HHT - Ngày mà thế giới dành tặng riêng các bạn nữ, tại sao phải đặt cảm xúc vui buồn vào món quà của một chàng trai nhỉ? Trong khi đó, bên cạnh bạn luôn có những cô gái sẽ khiến ngày 8/3 trở nên tuyệt vời cơ mà!

Đã qua thời “chạnh lòng” với hội có gấu!

Bạn buồn bã khi nhìn những bó hoa mà anh chàng nào đó tặng cô bạn bên cạnh nhân ngày cả nửa thế giới được yêu thương? Thậm chí bạn sẽ đợi, đợi đến hết ngày để mong crush gửi mình một bó hoa kịp lúc? Bạn tủi thân vì mình chỉ có cô bạn thân để rủ đi đâu đó trong ngày mà đi đâu cũng xuất hiện những cặp đôi?

Nhưng không đâu, qua thời mà bạn phải thốt lên với hội có-người-yêu rằng: “Mong ngày mai trời mưa” mỗi khi đến dịp đặc biệt. Cũng qua thời mà bạn ngán ngẩm khi không có một chàng trai để cùng “vi vu”, bởi đã đến lúc để hội những cô bạn thân thể hiện khả năng “tạo niềm vui” rồi đấy!

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 1

Nghiên cứu của nhà xã hội học Bervely Fahr đã cho thấy những cuộc nói chuyện với bạn cùng giới thường lâu bền hơn, vì họ hiểu cách ủng hộ “bản sắc tâm lý” giữa những người cùng giới. Hay nói cách khác, lựa chọn “vi vu” cùng hội bạn gái sẽ giảm thiểu vô vàn ý kiến trái chiều trong một lần hẹn hò. Nếu bạn nghĩ một chàng trai sẽ tạo cảm giác được nâng niu trong ngày 8/3 thì phải nói luôn với bạn rằng, chúng ta chỉ thực hiện 35% những mong muốn của mình khi ra ngoài cùng một người bạn khác giới mà thôi.

Những “đóa hoa” sẽ khiến ngày 8/3 thêm rực rỡ

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 2

Sự thật là chúng mình không cần đến một chàng trai nhiều như chúng mình vẫn nghĩ đâu, vì cô nàng nào mà chẳng có hội “cạ cứng” yêu và hiểu mình hơn bất cứ ai đến từ nửa kia thế giới. Tại sao bạn phải chờ đợi một lời mời trong khi có thể chủ động lên kế hoạch “hẹn hò” với những cô bạn thân?

Ai sẽ tự nguyện cùng bạn bước vào cửa hàng quần áo đông nghịt vì giảm giá ngày lễ, đi khắp những con phố chỉ để tìm chiếc túi ưng ý, lân la ăn uống ở đủ ngóc ngách thay vì ngồi yên trong một quán trà sữa? Có thể là một chàng trai, nhưng phải rất tuyệt vời. Và bạn ơi, một chàng trai tuyệt vời thì chắc chắn là khó tìm hơn là một hội bạn gái rồi!

Hãy thử một điều khác thật mới mẻ. Nhìn mọi thứ nhẹ nhàng hơn và không suy nghĩ quẩn quanh chuyện chẳng nhận được một lời mời hay một món quà. Bước ra không gian nhộn nhịp một cách xinh đẹp thay việc ngồi yên trong nhà vì mắc chứng bệnh “ghét đường phố” tạm thời những ngày lễ. Tỏ ra mình thờ ơ với một ngày mà tất cả các cô gái đều yêu thích thì chẳng để làm gì, đúng không! Và chúng mình sẽ thấy, một ngày lễ dành để hẹn hò với những cô bạn không hề thua kém bất kỳ cuộc hẹn với chàng trai nào.

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 3

Ngay cả khi chưa nhận được món quà, chẳng ai ngăn bạn tự tay mua chúng cho người khác. Mỗi cô gái giống như một đóa hoa đẹp, những cô bạn thân hẳn là đóa hoa rực rỡ và chân thành nhất. Hãy tặng cho sự rực rỡ ấy những món quà, và tin chắc là hội bạn gái sẽ chẳng để bạn về nhà mà không có gì trong tay.

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 4

Tình bạn giữa những cô bạn thân là một điều xinh đẹp, chúng ta không làm hài lòng nhau để tìm niềm vui như cách mà bao chàng trai vẫn làm với các cô gái trong một ngày dành cho việc yêu thương nửa kia của thế giới. Những cô bạn thân có chung sở thích và cùng nhau thực hiện sở thích thì ai nấy đều sẽ vui, ngày 8/3 của ai cũng sẽ rực rỡ.

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 5

Thấy không các cô gái ơi, không phải chỉ con trai mới có thể trao niềm vui và yêu thương trong ngày 8/3. Hãy hiểu điều này để đừng trở nên “héo úa” mặc cho không có một người bạn khác giới cạnh bên, vì xung quanh bạn luôn có những cô bạn thân tuyệt vời. 

PHƯƠNG THẢO - Design: MID

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.