Nayeon (TWICE) đập tan tin đồn mâu thuẫn với Tzuyu chỉ nhờ trò camera ẩn

Nayeon (TWICE) đập tan tin đồn mâu thuẫn với Tzuyu chỉ nhờ trò camera ẩn
HHT - Từ giở trở đi, antifan sẽ không thể tung tin đồn Nayeon và Tzuyu ghét bỏ nhau được nữa.

Nhóm nhạc đông người nào cũng thường xuyên dính phải những tin đồn rằng các thành viên bằng mặt mà không bằng lòng, thật ra chẳng hề ưa nhau mà vẫn phải diễn trước ống kính. Dĩ nhiên TWICE cũng không phải ngoại lệ.

Nayeon (TWICE) đập tan tin đồn mâu thuẫn với Tzuyu chỉ nhờ trò camera ẩn ảnh 1

“Chị cả” Nayeon cùng em út Tzuyu thường bị đưa vào tầm ngắm với đủ tin đồn khác nhau. Rằng Nayeon vì muốn tranh vị trí trung tâm của Tzuyu, nên thường xuyên chành chọe, gây khó dễ với em út. Và Nayeon đã có cách đập tan tin đồn này một cách rất thông minh, bằng trò chơi camera ẩn.

Nayeon (TWICE) đập tan tin đồn mâu thuẫn với Tzuyu chỉ nhờ trò camera ẩn ảnh 2

Nayeon rất thích bày trò lắp camera ở nơi bí mật rồi bật chế độ livestream để trêu chọc các thành viên khác trong nhóm, thử xem các cô gái sẽ phản ứng thế nào trong những hoàn cảnh hết sức oái oăm. Và “nạn nhân” mới nhất của Nayeon chính là Tzuyu, khi Nayeon giả vờ bị mắc kẹt chân ở khe giường và gọi Tzuyu sang cứu viện.

 
Nayeon (TWICE) đập tan tin đồn mâu thuẫn với Tzuyu chỉ nhờ trò camera ẩn ảnh 3

Khi nhìn thấy khuôn mặt đau đớn của Nayeon, Tzuyu dù đang đắp mặt nạ vẫn vô cùng lo lắng lao ngay đến kiểm tra tình hình. Khi Nayeon òa khóc, Tzuyu luống cuống hơn nữa, đã nghĩ tới phương án gọi quản lý vào hỗ trợ. Nhưng vì không nỡ để Nayeon ở lại một mình khi cơn đau ngày càng tăng lên, Tzuyu đã lấy hết sức nâng giường lên để Nayeon rút chân ra.

Nayeon (TWICE) đập tan tin đồn mâu thuẫn với Tzuyu chỉ nhờ trò camera ẩn ảnh 4

Không chỉ Nayeon, mà các cư dân mạng cũng rất xúc động khi thấy Tzuyu hoảng hốt lo lắng ra mặt, lại còn cố gắng hết sức để nâng được chiếc giường rất nặng lên vì không muốn Nayeon chịu đau thêm nữa. Rõ ràng quan hệ giữa chị cả và em út của TWICE rất thân thiết, không hề mâu thuẫn ghét bỏ nhau như antifan vẫn đồn đại. Thêm vào đó, diễn xuất của Nayeon quả thật siêu hạng, đến người thân như Tzuyu cũng bị mắc bẫy. Nayeon mà không đi đóng phim, đúng là rất phí.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm