Nayeon (TWICE) và Jennie (Black Pink) cùng vướng tin đồn thiếu thân thiện với thành viên khác

Nayeon (TWICE) và Jennie (Black Pink) cùng vướng tin đồn thiếu thân thiện với thành viên khác
HHT - Chỉ từ một vài video ngắn ngủi, anti-fan đã kết tội Nayeon (TWICE) và Jennie (Black Pink) không hề thân thiện dễ mến như mọi người vẫn nghĩ.

Trong nhóm Black Pink, Jennie luôn là cô gái nổi bật nhất, được công ty YG Ent ưu ái ra mặt như thường dành những trang phục đẹp nhất đắt nhất cho Jennie, chưa debut đã góp mặt trong nhiều MV của tiền bối. Bản thân Jennie cũng có hình ảnh sang chảnh, đôi khi hơi lạnh lùng. Nhiều anti-fan từ đó cho rằng Jennie quen được cưng chiều, thường xuyên có những hành động phũ phàng với các cô gái khác của Black Pink.

Lisa phải ngồi xuống tháo giày hộ Jennie

Chẳng hạn như có lần trong phòng chờ, Jennie ngồi trên ghế trong khi Lisa phải cúi người tháo giày hộ cô nàng. Một lần khác, cả nhóm Black Pink được phỏng vấn, và Jennie đã huých nhẹ vào Rosé, nhắc Rosé cầm lấy bó micro chứ Jennie không tự tay cầm. Còn nhớ trong một lần livestream, Lisa khoe rằng mình đang nuôi hai con chuột hamster. Vậy là Jennie bỗng nhiên nạt em út rằng “Không có ai hỏi em hết”.

Jennie nhắc Rosé cầm mic hộ mình

Quả thực là nếu chỉ dựa vào những chi tiết này, có thể thấy Jennie hơi thiếu thân thiện, đôi khi hơi phũ với mọi người. Nhưng các fan của Black Pink thì khẳng định một vài hành động này không thể nói đúng về tính cách thật sự của Jennie. Vì có rất nhiều tình huống khác cho thấy Jennie rất quan tâm đến các thành viên còn lại của nhóm.

Khoảnh khắc Nayeon bị cho là đang lườm Dahyun

Trong nhóm TWICE, Nayeon luôn là cô gái lí lắc, đáng yêu, hay tươi cười. Nhưng mới đây, một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Nayeon hất tay Dahyun ngay trên sóng truyền hình đã được các fan lan truyền. Một clip khác cho thấy Nayeon tỏ thái độ không vui khi nhìn Dahyun cũng bị anti-fan đưa ra mổ xẻ nhằm chứng minh Nayeon không thân thiện như vẻ ngoài.

Nayeon hất tay Dahyun ngay trước máy quay

Và các fan của TWICE đã bênh vực Nayeon rằng đó chỉ là thói quen của cô nàng. Nayeon thường xuyên nhăn mặt khiến người khác hiểu lầm rằng cô đang tỏ thái độ với người khác, chứ thực tâm Nayeon chẳng có ý gì khi làm như thế. Mặt khác, Nayeon cũng thường xuyên bày tỏ tình cảm với Dahyun hay các thành viên khác bằng những cái ôm thật chặt, nói chuyện ríu rít đấy thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm