NCT DREAM chính thức đổ bộ vũ trụ KWANGYA của SM Ent cùng "Hello Future"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ 1 tháng sau khi phát hành full album đầu tay "Hot Sauce", NCT DREAM tiếp tục thổi bùng sức nóng với full repackage album và ca khúc chủ đề cùng tên "Hello Future".

Vào lúc 16h ngày 28/6 (theo giờ Việt Nam), NCT DREAM đã chính thức phát hành full repackage album đầu tay Hello Future và ca khúc chủ đề cùng tên.

NCT DREAM chính thức đổ bộ vũ trụ KWANGYA của SM Ent cùng "Hello Future" ảnh 1

Hello Future thuộc thể loại Hip-Hop Dance cùng giai điệu Trap với tiếng Synth mạnh mẽ và đoạn hook bắt tai. Lời bài hát chứa đựng thông điệp nếu bản thân vượt qua được nỗi đau sau những cuộc chiến và tiếp tục tiến bước đến tương lai đầy hy vọng, tình yêu và niềm tin dành cho nhau sẽ càng tỏa sáng và ngày càng vững vàng hơn nữa.

MV Hello Future mang đậm phong cách của nhóm: Tươi sáng và tràn đầy niêm vui. Những thông điệp về hoà bình, tình yêu và mộng mơ được NCT DREAM truyền tải trọn vẹn trong MV lần này.

NCT DREAM chính thức đổ bộ vũ trụ KWANGYA của SM Ent cùng "Hello Future" ảnh 2

Đặc biệt, bằng Hello Future, NCT DREAM đã chính thức gia nhập vũ trụ KWANGYA của SM thông qua câu hát: “Hãy chuyển lời đến tương lai của tôi, với toàn thế giới và cả KWANGYA rằng: Tôi đã yêu mà không chút hối tiếc”. Trước đó, các nhóm nhạc đã nhắc đến KWANGYA trong lời bài hát của họ gồm có: aespa, NCT U, EXO và lần này là NCT DREAM.

Ngoài ra, bên cạnh Hello Future, album lần này còn có thêm 2 ca khúc mới, đó là Bungee thuộc thể loại Electronic Pop, và ca khúc R&B Pop Life Is Still Go On ví vòng quay cuộc sống như chiếc hộp nhạc, cố gắng để mỗi ngày trong cuộc sống trôi qua một cách đầy ý nghĩa.

NCT DREAM chính thức đổ bộ vũ trụ KWANGYA của SM Ent cùng "Hello Future" ảnh 3

NCT DREAM đang nổi lên như là một trong những nhóm nhạc có thành tích bán album tốt nhất Hàn Quốc khi đã 2 lần đạt danh hiệu nhóm nhạc triệu bản. Full album đầu tay Hot Sauce cũng đạt nhiều thành tích như No.1 các BXH trong nước, đạt cúp trên 8 chương trình âm nhạc, MV đạt 100 triệu lượt xem, No.1 BXH Top Album tại iTunes 37 quốc gia và vùng lãnh thổ,...

NCT DREAM chính thức đổ bộ vũ trụ KWANGYA của SM Ent cùng "Hello Future" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.