Nể phục cách Chi Pu và ê-kíp xử lý rắc rối trang phục chỉ 2 phút trước khi ghi hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không biết có phải Chi Pu bị sao “rắc rối trang phục” chiếu vào hay không mà lần nào xuất hiện trên “Đạp Gió 2023” cũng gặp phải sự cố gây thót tim cho cả ê-kíp.

Trong màn công diễn See Tình cùng với đội của mình, Chi Pu và các thành viên diện đồ rất đồng điệu, váy áo vừa vặn khiến khán giả cứ ngỡ sau những trục trặc ban đầu, giờ đây Chi Pu đã êm ả về đường trang phục. Nhưng hóa ra mọi chuyện ở hậu trường thì căng thẳng đến tận phút chót.

Nể phục cách Chi Pu và ê-kíp xử lý rắc rối trang phục chỉ 2 phút trước khi ghi hình ảnh 1

Chi Pu rực rỡ bên đội của mình

Theo như stylist Hoàng Ku kể lại thì 15 phút trước giờ ghi hình, mọi người mới phát hiện đội phục trang của chương trình làm mất vòng cổ choker của bộ váy Chi Pu sẽ mặc. Mọi người tỏa đi tìm khắp nơi không thấy và 2 phút trước khi ra sân khấu, Hoàng Ku quyết định cắt gấu váy để lấy vải may thành vòng cổ.

Nể phục cách Chi Pu và ê-kíp xử lý rắc rối trang phục chỉ 2 phút trước khi ghi hình ảnh 2

Hóa ra cô gặp sự cố với vòng cổ.

Đến khi đạo diễn vào phòng trang điểm để gọi cả đội ra trường quay, ê-kíp của Chi Pu khi đó vẫn đang làm dở dang và không thể dừng tay, bởi không thể để Chi Pu lên sân khấu với chiếc váy đang rách te tua phần gấu. Stylist Hoàng Ku thú nhận chưa bao giờ anh khâu thứ gì với tốc độ nhanh như vậy nhưng vẫn không thể xong được toàn bộ gấu váy trong thời gian yêu cầu.

Nể phục cách Chi Pu và ê-kíp xử lý rắc rối trang phục chỉ 2 phút trước khi ghi hình ảnh 3

Stylist Hoàng Ku phải cắt gấu váy để may thành vòng cổ.

Nhưng rồi đạo diễn vẫn bắt Chi Pu phải rời phòng trang điểm để vào trường quay trong sự hốt hoảng của ê-kíp. Bởi khi nghệ sĩ vào khu vực quay là sẽ không được gặp gỡ ê-kíp trong khi mọi thứ vẫn đang rối bời. Khi này, nhà sản xuất phải trấn an tinh thần mọi người rằng bây giờ, Chi Pu chỉ làm khán giả ngồi xem các đội khác trình diễn nên khán giả sẽ không phát hiện ra váy đang rách gấu, đợi đến giờ nghỉ giải lao thì đội phục trang của chương trình sẽ giúp cô xử lý nốt sự cố, từ may vòng cổ đến khâu lại gấu váy.

Nể phục cách Chi Pu và ê-kíp xử lý rắc rối trang phục chỉ 2 phút trước khi ghi hình ảnh 4
Nể phục cách Chi Pu và ê-kíp xử lý rắc rối trang phục chỉ 2 phút trước khi ghi hình ảnh 5

Cuối cùng thì mọi thứ cũng được xử lý xong.

Và quả thực sau đó, đến sát giờ trình diễn thì trang phục của Chi Pu đã được chỉnh sửa chỉn chu khiến mọi người yên tâm. Thực ra theo ý tưởng ban đầu, stylist Hoàng Ku đã định cắt phăng bộ váy mà nhà sản xuất chuẩn bị thành set đồ rời gồm áo crop-top và chân váy ngắn nhưng không được, phải giữ nguyên thiết kế. Nhiệm vụ của anh là chọn kiểu tóc, trang điểm và phụ kiện để Chi Pu tỏa sáng nhất có thể. Và quả thực Hoàng Ku đã hoàn thành quá tốt yêu cầu khi Chi Pu không hề bị lép vế dù đứng cạnh những visual đình đám nhất của chương trình.

Nể phục cách Chi Pu và ê-kíp xử lý rắc rối trang phục chỉ 2 phút trước khi ghi hình ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm