Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước

HHT - Cho đến bây giờ, khán giả vẫn chưa biết lý do vì sao nữ diễn viên Song Yoo Jung lại quyết định từ giã cõi đời.

Sáng ngày 25/1, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin nữ diễn viên trẻ Song Yoo Jung đã qua đời từ ngày 23/1/2020 do tự vẫn. Hiện giờ, nguyên nhân khiến cô đi đến quyết định đau lòng này vẫn chưa được công bố.

Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước ảnh 1

Song Yoo Jung tuy chưa phải cái tên đình đám nhưng cũng là gương mặt được khán giả biết tới qua vai phụ trong nhiều phim truyền hình như Golden Rainbow, Make Your Wish, School 2017. Fan K-Pop có thể đã biết đến Song Yoo Jung khi cô xuất hiện trong MV Goobye Road của iKON.

Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước ảnh 2 Song Yoo Jung (trái) trong phim "School 2017"

Sự nghiệp của nữ diễn viên 27 tuổi có dấu hiệu khởi sắc khi cô đang là nghệ sĩ trực thuộc công ty Sublime Artist Agency đang quản lý nhiều cái tên quen thuộc như Rain, Song Kang Ho, Hyomin (T-ara), Hani (EXID), Youngjae (GOT7). Thêm vào đó, Song Yoo Jung đã có một số hợp đồng quảng cáo cho thấy tên tuổi đang phát triển.

Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước ảnh 3 Cô từng tham gia MV của iKON

Trên trang cá nhân, Song Yoo Jung thường có các bài đăng vui vẻ, lạc quan chứ không có dấu hiệu đau khổ hay trầm cảm. Chính vì thế mà khán giả càng thêm bàng hoàng khi nghe tin Song Yoo Jung qua đời.

Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm