Netizen chỉ trích YG Ent vì “dìm hàng” Lisa và Rosé trong ảnh teaser “Ice Cream”

HHT - Cả Lisa lẫn Rosé đều bị cư dân mạng chê là tạo dáng kỳ cục đến mức mất cả phần cổ trong ảnh quảng bá ca khúc “Ice Cream” và YG Ent lại dính phốt chọn ảnh, thiết kế thiếu chỉn chu.

Đúng như tên gọi Ice Cream, bộ ảnh teaser giới thiệu cho ca khúc mới của BLACKPINK đậm màu sắc kẹo ngọt. Thậm chí trang phục của Jennie hay Jisoo còn bị xem là lòe loẹt quá đà, người khác mặc sẽ thành thảm họa nhưng may mà hai cô nàng vẫn diện đẹp. Nhưng tới Rosé và Lisa thì phản ứng từ netizen không được tích cực như thế.

Netizen chỉ trích YG Ent vì “dìm hàng” Lisa và Rosé trong ảnh teaser “Ice Cream” ảnh 1 Teaser của bốn thành viên đều đã xuất xưởng

Bỏ qua phần trang phục của Rosé kém bắt mắt hơn ba người còn lại thì điều khiến netizen phàn nàn là tư thế tạo dáng của cả hai cô gái khá kỳ cục, góc chụp lại không đẹp khiến cho phần cổ của Rosé lẫn Lisa bỗng dưng mất đâu không biết. Thậm chí tỷ lệ cơ thể hay gương mặt của hai cô gái còn bị soi ra là thiếu cân đối do đầu lớn hơn thân mình, không thấy phần cổ nên cảm giác như ghép mặt vào với cơ thể vậy.

Netizen chỉ trích YG Ent vì “dìm hàng” Lisa và Rosé trong ảnh teaser “Ice Cream” ảnh 2 Ảnh của Jisoo và Lisa bị chê là tạo dàng kỳ cục khiến như người không có cổ

Rõ ràng cả Rosé hay Lisa đều có vóc dáng chuẩn, gương mặt hài hòa xinh đẹp nhưng bị dìm hàng trong bộ ảnh quảng bá này. Cư dân mạng cho rằng lỗi thuộc về YG Ent khi công ty đã sơ sài trong khâu chọn ảnh, thiết kế, chỉnh màu sắc khiến bộ ảnh trở nên rối rắm, quá nhiều chi tiết màu sắc nhưng nhìn tổng thể lại không đẹp, kém sang.

Netizen chỉ trích YG Ent vì “dìm hàng” Lisa và Rosé trong ảnh teaser “Ice Cream” ảnh 3

Nhiều nhóm nhạc từng có concept mùa Hè rực rỡ sắc màu nhưng nhìn không chói mắt như bộ ảnh teaser của Ice Cream. Còn nhớ How You Like That được khen nức nở vì loạt ảnh quảng bá quá xuất sắc, sang xịn mịn thì đâu có ngờ Ice Cream lại đi xuống thấy rõ. Giờ thì dân tình chỉ còn biết hy vọng MV của Ice Cream sẽ không khiến fan thất vọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm