Netizen dự đoán cái kết của "Địa Ngục Độc Thân": Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon sẽ thành đôi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi "Single’s Inferno" (Địa Ngục Độc Thân) đang dần đi đến tập cuối thì trên mạng xã hội Hàn Quốc, cư dân mạng đang hào hứng dự đoán cái kết của chương trình. Theo cộng đồng mạng xứ Kim chi, sẽ có 4 cặp nam nữ thành đôi sau 9 ngày mắc kẹt trên đảo hoang, trong đó có cả Moon Se Hoon và Shin Ji Yeon - cặp đôi được cho là khó thành nhất.

Single’s Inferno (Địa Ngục Độc Thân) là chương trình hẹn hò thực tế mới ra mắt từ ngày 18/12/2021, được sản xuất bởi sự hợp tác của nhà đài JTBC và Netflix. Các chàng trai, cô gái được đưa đến sống ở một đảo hoang, còn được gọi là đảo địa ngục trong 9 ngày. Chương trình sẽ tiến hành mai mối cho các cặp đôi bằng cách cho họ làm các nhiệm vụ, qua đó họ được lựa chọn người mình có cảm tình để cùng nhau tìm hiểu. Tuy nhiên, trong thời gian ở đảo, họ không được chia sẻ với nhau những thông tin riêng tư như nghề nghiệp, tuổi tác.

Netizen dự đoán cái kết của "Địa Ngục Độc Thân": Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon sẽ thành đôi? ảnh 1
Dàn host nổi tiếng của chương trình thực tế đang là tâm điểm châu Á.

Ngoài đảo địa ngục còn có đảo thiên đường với đầy đủ tiện nghi xa hoa. Nếu như hai trong số các thí sinh cùng chọn nhau, họ sẽ được đến đảo thiên đường. Tại đây, họ sẽ có không gian riêng tư để tận hưởng cùng nhau cũng như tìm hiểu đối phương mà không bị làm phiền bởi những người khác. Sau một đêm ở đảo thiên đường, họ sẽ trở về đảo địa ngục và tiếp tục chung sống với mọi người.

Netizen dự đoán cái kết của "Địa Ngục Độc Thân": Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon sẽ thành đôi? ảnh 2
Dàn cast với visual khiến dân tình không khỏi xuýt xoa của Single’s Inferno.

Với sức nóng của chương trình vô cùng mới lạ này, dân tình đã không khỏi bàn tán xôn xao. Càng về cuối, cư dân mạng càng hào hứng dự đoán cái kết của Địa Ngục Độc Thân. Theo cộng đồng mạng xứ Hàn, có thể sẽ có 4 cặp đôi được mai mối thành công, đó là Oh Jin Taek - Kang So Yeon, Cha Hyun Seung - Ahn Yea Won, Kim Hyeon Joong - Song Ji A và Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon.

Netizen dự đoán cái kết của "Địa Ngục Độc Thân": Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon sẽ thành đôi? ảnh 3

Oh Jin Taek - Kang So Yeon

Netizen dự đoán cái kết của "Địa Ngục Độc Thân": Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon sẽ thành đôi? ảnh 4

Cha Hyun Seung - Ahn Yea Won

Netizen dự đoán cái kết của "Địa Ngục Độc Thân": Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon sẽ thành đôi? ảnh 5

Kim Hyeon Joong - Song Ji A

Netizen dự đoán cái kết của "Địa Ngục Độc Thân": Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon sẽ thành đôi? ảnh 6
Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon cũng được cư dân mạng xứ Hàn dự đoán thành đôi, dù đây được xem là cặp đôi khó thành nhất. Bởi vì mặc cho Se Hoon theo đuổi một cách cuồng nhiệt thì Ji Yeon vẫn một mực cho thấy mình không có tình cảm với Se Hoon.
Netizen dự đoán cái kết của "Địa Ngục Độc Thân": Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon sẽ thành đôi? ảnh 7

Tuy nhiên, thực hư ra sao, hãy cùng đón đợi cái kết từ chương trình, được phát sóng trên Netflix vào ngày 8/1/2022. Hiện Địa Ngục Độc Thân cũng đang lọt top 3 được xem nhiều nhất tại Netflix Việt Nam, đứng nhất Netflix Global, chứng tỏ được sức hút không chỉ trong nội địa mà còn trên trường quốc tế.

Netizen dự đoán cái kết của "Địa Ngục Độc Thân": Moon Se Hoon - Shin Ji Yeon sẽ thành đôi? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm