Bức ảnh làm rộ nghi vấn hẹn hò của Jisoo và Jung Hae In thực chất chỉ để mừng sinh nhật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng nên duyên trong bộ phim "Snowdrop", Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In được một bộ phận khán giả tích cực "đẩy thuyền" vì phản ứng hóa học ngọt ngào trong phim lẫn hậu trường. Mới đây, bức ảnh do nam diễn viên đăng lên trang cá nhân khiến "hội shipper" nghi vấn đây là tín vật định tình của bộ đôi. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng đây chỉ là lời chúc mừng của Jung Hae In gửi đến Jisoo.

Ngày 3/1, Jung Hae In đã đăng bức ảnh một chiếc máy bay chứa lời nhắn do nữ chính Young Ro (Jisoo thủ vai) viết và gấp trong bộ phim Snowdrop lên Instagram cá nhân. Khán giả theo dõi bộ phim phát hiện chiếc máy bay này từng bị nam chính Soo Ho (Jung Hae In thủ vai) vò nát ở tập 7.

Bức ảnh làm rộ nghi vấn hẹn hò của Jisoo và Jung Hae In thực chất chỉ để mừng sinh nhật? ảnh 1

Jung Hae In chỉ đăng ảnh chiếc máy bay và không kèm bất kì chú thích nào.

Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, nó lại được hồi phục nguyên trạng và được nam diễn viên giữ gìn cẩn thận. Đây còn được coi là tín vật định tình của Soo Ho và Young Ro. Thời điểm Jung Hae In đăng bức ảnh cũng không phải ngày bộ phim phát sóng. Tất cả điều này khiến những khán giả "đẩy thuyền" cho bộ đôi Hae In - Jisoo tin rằng đây là một dấu hiệu nam diễn viên đang ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm của hai bên.

Bức ảnh làm rộ nghi vấn hẹn hò của Jisoo và Jung Hae In thực chất chỉ để mừng sinh nhật? ảnh 2

"Hội shipper" cho rằng chiếc máy bay là tín vật định tình từ trong phim đến ngoài đời giữa Jung Hae In và Jisoo. Bởi vậy, nó mới được nam diễn viên giữ gìn cẩn thận.

Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ cho rằng việc đăng hình chiếc máy bay của Jung Hae In chỉ đơn thuần là một lời chúc của nam diễn viên. Bởi trước đó, trong một video Jisoo và Jung Hae In cùng react bộ phim, nam diễn viên tiết lộ đã mang về nhà chiếc máy bay do Young Ro gấp và giữ cẩn thận. Ngày 3/1 - ngày Hae In đăng ảnh cũng là sinh nhật của Jisoo. Vì vậy, Jung Hae In đã đăng ảnh hình máy bay giấy này để chúc mừng sinh nhật bạn diễn, vừa thể hiện sự trân trọng lần hợp tác của cả hai, vừa là minh chứng cho lời nói trước đây của anh là sự thật.

Bức ảnh làm rộ nghi vấn hẹn hò của Jisoo và Jung Hae In thực chất chỉ để mừng sinh nhật? ảnh 3

Trải qua nhiều sóng gió, Snowdrop đang mang về thành tích phát sóng tương đối khả quan. Dù còn nhiều hạn chế về đài từ, diễn xuất của Jisoo được khán giả đánh giá là ổn định đối với vai diễn đầu tay. Sự ăn ý cùng "phản ứng hóa học" ngọt ngào giữ Jisoo và Jung Hae In cũng là điểm níu chân khán giả và khiến cặp đôi tích cực được gán ghép.

Bức ảnh làm rộ nghi vấn hẹn hò của Jisoo và Jung Hae In thực chất chỉ để mừng sinh nhật? ảnh 4

Hiện tại, Jung Hae In và Jisoo đều chưa chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm, nên tất cả bằng chứng hẹn hò đều là tin đồn và suy đoán từ người hâm mộ.

Bức ảnh làm rộ nghi vấn hẹn hò của Jisoo và Jung Hae In thực chất chỉ để mừng sinh nhật? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm