Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual: Nhóm nào xinh nhất?

HHT - Netizen Hàn đã có một màn ghép hình các thành viên từng nhóm BLACKPINK, TWICE và Red Velvet với nhau để bình chọn xem girlgroup nào xinh nhất, và kết quả thật sự không thể đoán được!

Ba nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop thuộc 3 công ty lớn YG, JYP và SM đều có tài năng và nhan sắc đình đám. Để có thể so sánh một cách công bằng nhất, netizen Hàn đã có màn ghép hình các thành viên của mỗi nhóm lại với nhau, và đây là kết quả:

Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual: Nhóm nào xinh nhất? ảnh 1
Nhan sắc đại diện của nhóm TWICE, sau khi ghép mặt của toàn bộ 9 thành viên với nhau, kết quả cho thấy đường nét của Sana, Mina và em út Tzuyu là nổi bật nhất.
Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual: Nhóm nào xinh nhất? ảnh 2

Với Red Velvet, sau khi ghép ảnh của 5 thành viên, nhan sắc đại diện của nhóm được các netizen Hàn đánh giá là vô cùng hoàn hảo. Đường nét của Joy được cho là nổi bật nhất.

Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual: Nhóm nào xinh nhất? ảnh 3

Cuối cùng là bốn cô gái vàng nhà YG, nhóm BLACKPINK. Nhan sắc đại diện của BLACKPINK dường như chỉ thấy đường nét Jisoo và Rosé là rõ ràng nhất.

Kết quả trên khiến các Netizen Hàn bối rối. Đa số đều không thể chọn được nhan sắc nổi bật nhất. Trong khi visual của TWICE và Red Velvet mang lại cảm giác đáng yêu và gần gùi thì visual của BLACKPINK lại cực kỳ sang chảnh và sành điệu.

Netizen ghép hình BLACKPINK, TWICE và Red Velvet để so sánh visual: Nhóm nào xinh nhất? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm