Netizen Hàn “giở mặt” quay ra chê Rosé (BLACKPINK) “giảm cân thất bại, nhan sắc giảm sút“

HHT - Trong khi Rosé đang được fan khắp nơi khen ngợi hết lời trong thời gian này bởi nhan sắc thăng hạng đáng kể thì một bộ phận netizen Hàn lại cho rằng, Rosé trông kém xinh hơn hẳn so với thời điểm mới debut cũng như chê cô giảm cân thất bại vì kích thước đầu quá lớn so với cơ thể.

Trên diễn đàn Pann, netizen đang tranh luận rôm rả về chủ đề "Nhan sắc của Rosé thay đổi như thế nào sau khi giảm cân". Chủ nhân bài viết đã đưa ra so sánh loạt ảnh Rosé thời mới debut và hiện tại để chứng tỏ gương mặt của thành viên BLACKPINK thay đổi khá nhiều.

Netizen Hàn “giở mặt” quay ra chê Rosé (BLACKPINK) “giảm cân thất bại, nhan sắc giảm sút“ ảnh 1 Khuôn mặt Rosé thon gọn và thanh thoát hơn sau khi giảm cân

Trước kia Rosé sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đặc biệt là đôi má phúng phính rất đáng yêu, khiến nhiều fan gọi yêu cô là “sóc chuột”. Nhưng bây giờ, Rosé đã giảm cân đáng kể nên khuôn mặt thon gọn hơn và đôi má bánh bao trứ danh cũng biến mất. Ai ngờ netizen Hàn lại chia thành hai phe: Một bên khen Rosé vẫn xinh đẹp dù không còn đôi má bầu bĩnh, bên kia lại thích Rosé của ngày xưa hơn.

Netizen Hàn “giở mặt” quay ra chê Rosé (BLACKPINK) “giảm cân thất bại, nhan sắc giảm sút“ ảnh 2 Trước kia, Rosé sở hữu đôi má bầu bĩnh siêu dễ thương 
Netizen Hàn “giở mặt” quay ra chê Rosé (BLACKPINK) “giảm cân thất bại, nhan sắc giảm sút“ ảnh 3

Còn bây giờ thì cô có khuôn mặt thon gọn đúng chuẩn V-line

Netizen Hàn cũng nhận xét rằng Rosé có một nhược điểm ngoại hình là kích thước đầu không cân xứng với cơ thể. Khi Rosé giảm cân, vóc dáng ngày càng mảnh mai, thành ra lại có phần bất cân xứng. Có người thì thẳng thắn cho rằng đường nét khuôn mặt của Rosé không hoàn hảo nhưng cô rất "ăn" trang điểm nên luôn tỏa sáng trên sân khấu.

Netizen Hàn “giở mặt” quay ra chê Rosé (BLACKPINK) “giảm cân thất bại, nhan sắc giảm sút“ ảnh 4 Có ý kiến cho rằng vì Rosé giảm cân quá nhanh nên lộ ra nhược điểm kích cỡ đầu hơi to so với cơ thể.

Hiện giờ, chủ đề này vẫn đang thu hút netizen Hàn bàn tán trong khi BLINKs một mực khẳng định rằng, trước hay sau khi giảm cân thì Rosé vẫn vô cùng xinh đẹp. Có fan còn nhắc lại chi tiết Jisoo chọn Rosé là cô gái mặt mộc đẹp nhất BLACKPINK là đủ thấy nhan sắc của Rosé cũng rất ra gì và này nọ.

Netizen Hàn “giở mặt” quay ra chê Rosé (BLACKPINK) “giảm cân thất bại, nhan sắc giảm sút“ ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.