Netizen Hàn kịch liệt phản đối Cube ngay sau khi Naver đưa tin (G)I-DLE trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi truyền thông Hàn đưa tin (G)I-DLE sẽ trở lại cùng đội hình hoàn chỉnh vào cuối năm 2021, nhiều netizen xứ Hàn đã nhanh chóng lên tiếng phản đối kế hoạch comeback của nhóm.

Ngày 14/7, Naver bất ngờ đưa tin về kế hoạch nửa cuối năm 2021 của Cube, trong đó, đáng chú ý nhất là thông tin (G)I-DLE comeback với đội hình hoàn chỉnh. Thông tin này được đưa ra dựa trên báo cáo phân tích tài chính của Cube Entertainment do DART Financial Supervisory Service thực hiện.

Theo đó, (G)I-DLE được mong chờ trở lại vào Quý 3 năm 2021 sau khi ca khúc HWAA của nhóm mang lại lợi nhuận lớn cho Cube trong Quý 1 và màn trở lại của trưởng nhóm Soyeon trong Quý 2 cũng góp phần tạo tăng trưởng dương cho công ty.

Netizen Hàn kịch liệt phản đối Cube ngay sau khi Naver đưa tin (G)I-DLE trở lại ảnh 1

(G)I-DLE được mong chờ trở lại vào Quý 3 sau thành công của ca khúc HWAA.

Thế nhưng, thông tin trở lại của (G)I-DLE đã bị nhiều netizen phản đối, đồng thời kêu gọi tẩy chay nếu Cube thật sự lên kế hoạch cho nhóm comeback. Nguyên nhân chính là do scandal bắt nạt của thành viên Soojin vẫn chưa được giải quyết rõ ràng dù công ty chủ quản Cube đã thông báo sẽ kiện các thông tin sai lệch. Thế nhưng, nhiều thông tin tiêu cực vẫn hướng về phía Soojin và cô nàng cũng không đưa ra được câu trả lời thích hợp để chứng minh mình vô tội.

Netizen Hàn kịch liệt phản đối Cube ngay sau khi Naver đưa tin (G)I-DLE trở lại ảnh 2

Soojin và Yuqi bị nhiều netizen phản đối trở lại hoạt động cùng nhóm.

Ngoài ra, thành viên người Trung là Yuqi cũng bị một bộ phận nhỏ netizen yêu cầu rời nhóm vì scandal mang tính chính trị. Thế nên, các netizen Hàn Quốc liên tiếp kêu gọi Cube cho (G)I-DLE hoạt động tiếp tục chỉ với 4 thành viên còn lại gồm Soyeon, Minnie, Miyeon và Shuhua thay vì đội hình đầy đủ 6 thành viên.

“Mình chỉ muốn thấy Soyeon, Minnie, Miyeon và Shuhua.”

“Seo Soojin thật sự vẫn được ở lại nhóm à?”

“Bài hát của Soyeon rất tuyệt, cô ấy có thể tiếp tục hoạt động solo thôi được không?”

“Cube nghĩ gì thế? Sao có thể trở lại với đội hình cũ được chứ?”

“Mình đã nghe nhiều nhạc của nhóm, nên thật tiếc vì scandal của Soojin.”

“Yuqi thì được, nhưng Soojin thì không.”

Netizen Hàn kịch liệt phản đối Cube ngay sau khi Naver đưa tin (G)I-DLE trở lại ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.