Netizen Hàn mỉa mai chuyện Jungkook lộ đi bar trong khi BTS kêu gọi giãn cách xã hội

HHT - Việc Jungkook đi bar vào thời điểm Hàn Quốc đang giãn cách xã hội đã đẩy BTS vào tình thế oái oăm vì nhóm vừa tham gia chiến dịch truyền thông kêu gọi mọi người giãn cách xã hội.

Vụ việc Jungkook cùng các nam idol thuộc nhóm 97-line đến quán bar ở Iteawon vào ngày 25/4 trong khi Hàn Quốc đang thực thi giãn cách xã hội đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và đẩy BTS vào thế "há miệng mắc quai".

Bởi cách đây không lâu, BTS đã tham gia một chiến dịch truyền thông công ích nhằm kêu gọi mọi người hãy tích cực ủng hộ các biện pháp giãn cách xã hội thì giờ Jungkook lại lộ chuyện vi phạm chính các quy định này khi đến nơi tụ tập đông người.

Netizen Hàn mỉa mai chuyện Jungkook lộ đi bar trong khi BTS kêu gọi giãn cách xã hội ảnh 1 BTS chụp ảnh quảng cáo kêu gọi giãn cách xã hội

Tin tức này còn khiến cộng đồng ARMY rơi vào thế khó khi những ngày trước đây, họ đã ra sức bảo vệ Jungkook khỏi các tin đồn bất lợi, khẳng định nam idol chưa từng đến Itaewon, đẩy mạnh các hashtag khẳng định Jungkook trong sạch, đồng thời đe dọa sẽ kiện những người tung tin vô căn cứ về Jungkook, một mực cho rằng Jungkook đã đi hái dâu vào ngày bị đồn đến Itaewon.

Thậm chí người được cho là đã phát tán tin đồn này còn bị khủng bố tinh thần đến mức phải viết thư tay xin lỗi vì đã làm tổn thương nghệ sĩ. Để rồi giờ đây Jungkook lẫn công ty Big Hit đã phải lên tiếng thừa nhận rằng tin tức đi bar trong thời gian giãn cách xã hội là đúng sự thực.

Netizen Hàn mỉa mai chuyện Jungkook lộ đi bar trong khi BTS kêu gọi giãn cách xã hội ảnh 2  Jungkook từng được các ARMY bênh vực hết mình

Trước việc BTS đóng clip truyền thông công ích về giãn cách xã hội nhưng chính Jungkook lại vi phạm, nhiều người đã để lại bình luận chê trách nam idol như: “Nếu chính mình không thể thực hiện quy định về giãn cách thì đóng quảng cáo làm gì?”, “Giờ nhìn lại quảng cáo này mà buồn cười ghê”, “Chuyện này đáng sợ thật đấy. Người tung tin còn phải xin lỗi làm tôi cứ nghĩ đây là tin vịt. Các ngôi sao dính tin đồn nhưng vẫn giả vờ như không phải vậy cho đến khi Dispatch lên tiếng”.

Netizen Hàn mỉa mai chuyện Jungkook lộ đi bar trong khi BTS kêu gọi giãn cách xã hội ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm