Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG

HHT - Trong một diễn đàn nổi tiếng của fan K-Pop tại Hàn Quốc đang dấy lên những tranh cãi về việc liệu một trong những hình ảnh bìa album tiếng Nhật mới ra mắt của BTS có "vay mượn" ý tưởng từ BIGBANG hay không?

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 1

Câu chuyện bắt đầu từ việc nhóm BTS mới tung ra loạt hình quảng bá cho album tiếng Nhật mới của nhóm có tên Map Of The Soul: 7 ~ The Journey ~, loạt hình thực sự khiến ARMY có phần bối rối vì có 2 loạt concept đối lập với nhau: Một là hình ảnh đen trắng và các thành viên BTS mặc bộ suit đen, một là hình ảnh đậm chất mùa Hè vô cùng mát mắt.

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 2

Tuy nhiên, tranh cãi không liên quan tới hai concept hình ảnh này mà ở một phiên bản bìa album "lạc" ra ngoài với hình ảnh logo của nhóm được những dây hoa quấn quanh.

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 3

Các fan K-Pop đã ngay lập tức liên tưởng đến bìa album Flower Road trước đây của BIGBANG với nhiều yếu tố trùng hợp: Cũng nền đen, hoạ tiết hoa và ký tự trắng.

Và thế là nảy ra hai luồng ý kiến tranh cãi: Một cho rằng BTS rõ ràng đã "đạo" ý tưởng thiết kế của BIGBANG, và ý kiến còn lại (đương nhiên thuộc về các ARMY) là "làm gì có chuyện nực cười đó!".

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 4

Các fan của BTS nhanh chóng tìm ra rất nhiều concept hình ảnh chữ, logo có dây hoa quấn quanh và phản bác: "Vâng, đây mời các bạn ngắm nhìn những hình ảnh "đạo nhái" này nữa nhé, thế này thì cả thế giới đạo nhái nhau à?".

Còn bạn nghĩ sao, đây có phải là "đạo nhái" không, hay chỉ đơn giản là một trong những concept vô cùng phổ biến trên thế giới?

Mà thôi, trước tiên cứ ngắm loạt hình album mới của BTS đã nhé!

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 5

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 6

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 7

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 8

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm