Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG

HHT - Trong một diễn đàn nổi tiếng của fan K-Pop tại Hàn Quốc đang dấy lên những tranh cãi về việc liệu một trong những hình ảnh bìa album tiếng Nhật mới ra mắt của BTS có "vay mượn" ý tưởng từ BIGBANG hay không?

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 1

Câu chuyện bắt đầu từ việc nhóm BTS mới tung ra loạt hình quảng bá cho album tiếng Nhật mới của nhóm có tên Map Of The Soul: 7 ~ The Journey ~, loạt hình thực sự khiến ARMY có phần bối rối vì có 2 loạt concept đối lập với nhau: Một là hình ảnh đen trắng và các thành viên BTS mặc bộ suit đen, một là hình ảnh đậm chất mùa Hè vô cùng mát mắt.

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 2

Tuy nhiên, tranh cãi không liên quan tới hai concept hình ảnh này mà ở một phiên bản bìa album "lạc" ra ngoài với hình ảnh logo của nhóm được những dây hoa quấn quanh.

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 3

Các fan K-Pop đã ngay lập tức liên tưởng đến bìa album Flower Road trước đây của BIGBANG với nhiều yếu tố trùng hợp: Cũng nền đen, hoạ tiết hoa và ký tự trắng.

Và thế là nảy ra hai luồng ý kiến tranh cãi: Một cho rằng BTS rõ ràng đã "đạo" ý tưởng thiết kế của BIGBANG, và ý kiến còn lại (đương nhiên thuộc về các ARMY) là "làm gì có chuyện nực cười đó!".

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 4

Các fan của BTS nhanh chóng tìm ra rất nhiều concept hình ảnh chữ, logo có dây hoa quấn quanh và phản bác: "Vâng, đây mời các bạn ngắm nhìn những hình ảnh "đạo nhái" này nữa nhé, thế này thì cả thế giới đạo nhái nhau à?".

Còn bạn nghĩ sao, đây có phải là "đạo nhái" không, hay chỉ đơn giản là một trong những concept vô cùng phổ biến trên thế giới?

Mà thôi, trước tiên cứ ngắm loạt hình album mới của BTS đã nhé!

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 5

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 6

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 7

Netizen Hàn tranh cãi quanh nghi vấn BTS “vay mượn” ý tưởng bìa album từ BIGBANG ảnh 8

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm