Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác

HHT - Sân khấu debut “nhìn đã thấy nhiều tiền” của aespa còn có một điểm giúp nhóm khác hẳn các nhóm nữ trước đây của SM Ent. Do aespa được SM đầu tư đặc biệt hay gì?

Quả không hổ danh là nhóm nữ của ông lớn K-Pop, aepsa từ trước khi debut đến bây giờ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý bàn tán của khán giả, số lượng tin tức bình luận nhiều chẳng kém gì các nhóm hoạt động lâu năm.

Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác ảnh 1

Và khi quan sát sân khấu debut của nhóm tại ba chương trình âm nhạc lớn là Music Bank, Inkigayo và The Show thì netizen đã phát hiện một điểm khiến aespa khác biệt với các nhóm đàn chị cùng công ty. Đó là ca khúc debut của SNSD, f(x) hay Red Velvet đều không hề có vũ công phụ họa, chỉ có các thành viên trình diễn trên sân khấu trong khi aespa xuất hiện với dàn vũ công rất hoành tráng.

Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác ảnh 2 Từ SNSD
Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác ảnh 3

 đến f(x)

Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác ảnh 4

rồi Red Velvet đều có sân khấu debut không hề có nhóm nhảy phụ họa

Cư dân mạng tất nhiên đã tha hồ đồn đoán về sự khác biệt này. Nhiều người cho rằng SM Ent đầu tư rất mạnh tay cho aespa, sân khấu debut nhìn đã thấy tốn bộn tiền nên SM hẳn chẳng tiếc chi thêm thù lao mời vũ công phụ họa để tiết mục ra mắt thêm phần ấn tượng. Thêm vào đó, ca khúc Black Mamba thật sự rất phù hợp để aespa trình diễn cùng nhóm nhảy.

Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác ảnh 5 Còn aespa lại xuất hiện cùng các vũ công
Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác ảnh 6
Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác ảnh 7 Trên cả ba sân khấu ca nhạc lớn, aespa đều biểu diễn cùng nhóm nhảy

Tuy nhiên, không ít netizen lại suy luận rằng SM Ent có thể chưa tin tưởng bốn cô gái aespa đủ khả năng làm chủ sân khấu nên đã bổ sung thêm dàn vũ công phụ họa để sân khấu nhìn sôi động hơn. Nếu chẳng may các thành viên có nhảy xấu, quên động tác cũng khó bị phát hiện hơn. Bởi Red Velvet khi mới debut cũng chỉ có bốn thành viên giống như aespa, nên không thể bảo vì aespa ít người nên cần thêm vũ công cho đỡ trống trải.

Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác ảnh 8  Điều này gây ra nhiều tranh cãi trái chiều

Tuy netizen mỗi người một ý nhưng việc màn debut của aespa được đầu tư xịn xò hơn hẳn các nhóm nữ trước đó cũng không thể kết luận rằng nhóm chưa đủ tài năng so với đàn chị. Quan trọng nhất là aespa đã gây được chú ý nhất định, được khen ngợi và có thể xem là ra mắt thành công.

Netizen phát hiện một điểm khiến sân khấu debut của aespa khác hẳn các nhóm nữ SM khác ảnh 12
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.