Netizen sung sướng cảm ơn tỷ phú Elon Musk đã theo dõi mình, rồi hụt hẫng khi được trả lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cư dân mạng, chắc chắn là fan của Elon Musk, đã mừng húm khi được tỷ phú này theo dõi trên mạng xã hội. Vì vậy, người này vội vã viết lời cảm ơn, “tag” tên Elon hẳn hoi. Ai ngờ, Elon Musk trả lời ngay, chỉ có điều, câu trả lời khiến netizen kia… chưng hửng.

Tỷ phú công nghệ Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX, luôn là một trong những nhân vật có sức hút nhất trên mạng xã hội Twitter. Số người theo dõi ông lên đến gần 60 triệu, nhưng Elon chỉ theo dõi khoảng 100 người.

Bởi vậy, cũng dễ hiểu khi một fan của Elon đã rất sung sướng khi thấy bỗng nhiên mình được Elon Musk theo dõi trên Twitter. Người này - trước đó vốn đã theo dõi Elon - cảm thấy nhất định phải khoe cho cả thế giới cùng biết, nên mới viết: “Cảm ơn vì đã follow tôi. Tôi rất vui mừng và vinh dự”, và còn tag tên Elon.

Netizen sung sướng cảm ơn tỷ phú Elon Musk đã theo dõi mình, rồi hụt hẫng khi được trả lời ảnh 1

Elon bế con trai đến thăm nơi lắp ráp động cơ tên lửa vào ngày hôm qua. Ảnh: Twitter.

Trong khi nhiều người khác còn đang ghen tỵ với netizen “sáng giá” này và không hiểu người đó đã tạo ấn tượng ra sao mà Elon lại theo dõi, thì Elon Musk đã nhanh chóng đáp lại bằng một câu đơn giản: “Xin lỗi, bấm nhầm”. Sau đó, Elon hủy theo dõi người đó.

Câu trả lời của Elon khiến netizen kia hụt hẫng còn mọi người khác thì rất buồn cười. Có người thậm chí còn nhắn: “Elon, có thể “bấm nhầm” vào tài khoản của tôi được không?”.

Cũng có người bình luận rằng có lẽ cậu con trai nhỏ tuổi của Elon đã tình cờ bấm theo dõi một người đang theo dõi cha mình. Elon trả lời: “Đúng là thằng bé thích nghịch điện thoại của tôi. Nó đã quay nhiều video rất khó hiểu”.

Netizen sung sướng cảm ơn tỷ phú Elon Musk đã theo dõi mình, rồi hụt hẫng khi được trả lời ảnh 2

Câu trả lời của Elon Musk khiến fan... chưng hửng. Ảnh: Twitter.

Phần lớn cư dân mạng cho rằng netizen được Elon bấm theo dõi kia lẽ ra không nên đăng công khai như vậy, mà nên tận dụng cơ hội để nhắn tin riêng cho "thần tượng" những gì cần hỏi, hoặc thậm chí là gửi cho Elon một… hồ sơ xin việc. Chứ tự nhiên “khoe” lên mạng xã hội, thành ra cả thế giới lại biết là mình... mừng hụt.

Netizen sung sướng cảm ơn tỷ phú Elon Musk đã theo dõi mình, rồi hụt hẫng khi được trả lời ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
HHT - Cơ quan vũ trụ NASA đã mở lại trang đăng ký để gửi tên và bí danh người Trái Đất lên Sao Hỏa thông qua hình thức trực tuyến và miễn phí đối với tất cả mọi người tại mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình "tấm vé lên tàu" đặc biệt từ NASA đấy!

Có thể bạn quan tâm

Vụ nữ sinh tố giảng viên gạ đi khách sạn để "qua môn": Tạm đình chỉ giảng dạy để xác minh

Vụ nữ sinh tố giảng viên gạ đi khách sạn để "qua môn": Tạm đình chỉ giảng dạy để xác minh

HHT - Đại diện trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cho biết vẫn đang tiến hành sàng lọc, tuy nhiên số lượng nữ sinh tên H. ở trường rất nhiều, hiện chưa rõ nữ sinh trong đoạn chat có phải là sinh viên của trường hay không. Bên cạnh đó, giảng viên bị tố cũng đã bị tạm đình chỉ công tác để điều tra xác minh.