Netizen Trung bất ngờ khi biết Lisa (BLACKPINK) là mẫu bạn gái lý tưởng của Vương Đại Lục

HHT - Trong tập mới nhất của “Tôi Muốn Cuộc Sống Như Vậy”, netizen Trung được phen bất ngờ khi Vương Đại Lục chia sẻ Lisa (BLACKPINK) chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.
Cụ thể, trong tập hôm qua, nữ diễn viên Xa Thi Mạn có hỏi Vương Đại Lục nếu Trái Đất này chỉ còn 2 người con gái và được phép chọn làm vợ thì anh mong muốn đó là ai. Anh không chần chừ mà ngay lập tức gọi tên Lisa là một trong 2 người con gái ấy. Vương Đại Lục cho biết: “Lisa là một người mà em rất rất thích. Bây giờ cô ấy là hình mẫu lý tưởng của em, là thần tượng của em.”
Netizen Trung bất ngờ khi biết Lisa (BLACKPINK) là mẫu bạn gái lý tưởng của Vương Đại Lục ảnh 1 Ảnh: Goddess Lisa Vietnam Fanpage
Người hâm mộ thích thú bày tỏ: “Hóa ra mị và chồng mị có chung idol này.”; “Vương Đại Lục thẳng thắn quá rồi, cơ mà tôi thích như vậy. Công nhận Lisa đúng là người gặp người thích, hoa gặp hoa nở.”... 
Netizen Trung bất ngờ khi biết Lisa (BLACKPINK) là mẫu bạn gái lý tưởng của Vương Đại Lục ảnh 2 Ngay cả Vương Đại Lục cũng không thể cưỡng lại được sức hút của Lisa.
Trước đó, nam diễn viên Vương Đại Lục từng cho biết bản thân anh rất hâm mộ và yêu mến Lisa. Qua một đoạn cut xem trước của Tôi Muốn Cuộc Sống Như Vậy, netizen còn soi thấy anh tập nhảy cùng Hoàng Minh Hạo để cover điệu nhảy của Lisa. Sau đó Hoàng Minh Hạo còn tìm cách để Lisa có thể xem được video nhảy này nên đã liên hệ anh em của mình. Hiện đoạn video tập nhảy của hai anh chàng cũng đang đứng đầu Top Trending trên mạng xã hội TikTok với gần 11 triệu lượt tìm kiếm.
Netizen Trung bất ngờ khi biết Lisa (BLACKPINK) là mẫu bạn gái lý tưởng của Vương Đại Lục ảnh 3 Ảnh: Goddess Lisa Vietnam Fanpage
Netizen Trung bất ngờ khi biết Lisa (BLACKPINK) là mẫu bạn gái lý tưởng của Vương Đại Lục ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".