Netizen Trung phẫn nộ vì phim mới của Suzy ám chỉ Trung Quốc chuyên làm hàng nhái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim "Anna" của Suzy hiện đang vấp phải sự chỉ trích từ cư dân mạng xứ Trung do có phân cảnh được cho là "cà khịa" đất nước tỉ dân về chuyện chuyên làm hàng giả kém chất lượng.

Tranh cãi nổ ra với tình tiết ở tập 2 của bộ phim. Nhân vật của Suzy được tặng một chiếc đồng hồ được cho là loại cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Thế nhưng, khi cô đem đến cửa hàng bán lại thì nhân viên đã nói rằng chiếc đồng hồ là hàng giả có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Netizen Trung phẫn nộ vì phim mới của Suzy ám chỉ Trung Quốc chuyên làm hàng nhái ảnh 1
Netizen Trung phẫn nộ vì phim mới của Suzy ám chỉ Trung Quốc chuyên làm hàng nhái ảnh 2

Sau khi tập phim lên sóng, netizen Trung Quốc đã chụp lại màn hình cảnh phim này và đăng tải lên mạng xã hội Weibo bày tỏ thái độ bức xúc. Nhiều cư dân mạng chỉ trích Suzy và ê-kíp của Anna vì tình tiết đổ lỗi hàng Trung Quốc kém chất lượng. Từ khóa Tranh cãi phim mới của Bae Suzy cũng đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Weibo.

Netizen Trung phẫn nộ vì phim mới của Suzy ám chỉ Trung Quốc chuyên làm hàng nhái ảnh 3

Bên cạnh những bình luận tiêu cực cho rằng Suzy đã cố tình chọn kịch bản "cà khịa" đất nước tỉ dân, một bộ phận netizen khác lại lên tiếng bênh vực "tình đầu quốc dân" cho rằng cô không đáng hứng chịu chỉ trích, và Suzy vẫn đang hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Netizen Trung phẫn nộ vì phim mới của Suzy ám chỉ Trung Quốc chuyên làm hàng nhái ảnh 4

Chứng kiến Suzy bị Cnet "ném đá", các netizen Hàn Quốc cũng "không chịu ngồi yên" và cho rằng tình tiết hàng nhái xuất xứ Trung Quốc hoàn toàn dựa trên sự thật, chẳng có lý do gì khiến Cnet phải giãy nảy phủ nhận điều đó.

Cư dân mạng Hàn cũng chỉ ra rằng bộ phim Anna được chiếu độc quyền trên ứng dụng Coupang Play nội địa của Hàn Quốc và phê phán ngược lại netizen Trung "xem chùa" phim qua các kênh bất hợp pháp.

Một số bình luận nhận được nhiều lượt tương tác từ các netizen Hàn Quốc:

"Khoan nào, phim này chiếu trên Coupang Play thì làm sao bên ấy xem được thế. Đã xem phim bất hợp pháp còn lớn tiếng."

"Tới phim còn xem lậu được thì nói chi tới nhái đồ."

"Nhưng đúng là hàng nhái thì toàn Made In China mà."

Hiện tại, cả nhà sản xuất của Anna và Suzy vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Netizen Trung phẫn nộ vì phim mới của Suzy ám chỉ Trung Quốc chuyên làm hàng nhái ảnh 5

Anna là bộ phim thuộc thể lại tâm lý giật gân. Bộ phim kể về Yumi, một cô gái đánh mất chính mình vì một lời nói dối. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trưởng thành của Suzy trong diễn xuất. "Tình đầu quốc dân" nhận được nhiều lời khen ngợi kính nghiệp khi cố tình ngủ ít đi để khiến bản thân mệt mỏi nhập vai hoàn toàn vào nhân vật.

Netizen Trung phẫn nộ vì phim mới của Suzy ám chỉ Trung Quốc chuyên làm hàng nhái ảnh 6
Netizen Trung phẫn nộ vì phim mới của Suzy ám chỉ Trung Quốc chuyên làm hàng nhái ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm