Netizen xém xỉu khi bóc giá mũ của Jisoo: Không phải bởi giá cả đắt đỏ mà lai lịch bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ là một chiếc mũ nhìn khá bình thường mà Jisoo đội thôi, cớ sao lại khiến netizen xúc động đến thế?
Netizen xém xỉu khi bóc giá mũ của Jisoo: Không phải bởi giá cả đắt đỏ mà lai lịch bất ngờ ảnh 1

Jisoo vừa mới khoe ảnh selfie bên chiếc gương hồng nổi tiếng để khoe đồ mới do Dior gửi đến. Quả không hổ danh gương mặt đại diện toàn cầu của Dior, Jisoo nhìn thanh lịch dịu dàng như tiểu thư với áo blazer và túi Dior.

Netizen xém xỉu khi bóc giá mũ của Jisoo: Không phải bởi giá cả đắt đỏ mà lai lịch bất ngờ ảnh 2

Netizen cũng nhanh chóng tăm tia chiếc mũ beret xinh xắn mà Jisoo đội trên đầu, giúp set đồ thêm phần quý tộc. Lúc đầu, nhiều người cứ ngỡ đây cũng là một thiết kế của Dior hoặc một nhãn hiệu đình đám nhưng hóa ra xuất xứ chiếc mũ này đặc biệt hơn nhiều.

Netizen xém xỉu khi bóc giá mũ của Jisoo: Không phải bởi giá cả đắt đỏ mà lai lịch bất ngờ ảnh 3

Đây chỉ là sản phẩm của một thương hiệu bình dân của Trung Quốc và còn hơn thế nữa, là quà mà fan gửi tặng Jisoo vào sinh nhật ba năm trước. Chính các bạn fan này còn rất bất ngờ khi nhìn thấy bức hình selfie của Jisoo, không nghĩ Jisoo vẫn giữ món quà và còn mang ra sử dụng sau thời gian dài đến vậy.

Netizen xém xỉu khi bóc giá mũ của Jisoo: Không phải bởi giá cả đắt đỏ mà lai lịch bất ngờ ảnh 4

Thời điểm đó, nhóm fan có khoảng 10 người không có nhiều tiền, chẳng thể mua đồ hiệu sang chảnh để tặng Jisoo nên chỉ mua một chiếc mũ của nhãn hiệu bình thường. Chiếc mũ khiến nhóm fan thấy rất hợp với Jisoo và quả thật Jisoo càng xinh hơn với món quà này.

Netizen xém xỉu khi bóc giá mũ của Jisoo: Không phải bởi giá cả đắt đỏ mà lai lịch bất ngờ ảnh 5
Netizen xém xỉu khi bóc giá mũ của Jisoo: Không phải bởi giá cả đắt đỏ mà lai lịch bất ngờ ảnh 6

Tiết lộ của nhóm BLINKs khiến netizen thấy rất cảm động, chứng tỏ Jisoo cũng như BLACKPINK luôn trân trọng tình cảm của người hâm mộ, chẳng phân biệt đồ đắt tiền hay đồ bình dân. Trước đây, Jennie từng mặc đồ fan tặng sinh nhật để chụp ảnh, hay Rosé cũng diện quà của fan lên sách ảnh của BLACKPINK.

Netizen xém xỉu khi bóc giá mũ của Jisoo: Không phải bởi giá cả đắt đỏ mà lai lịch bất ngờ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!