Nếu các idol đình đám kết hôn sẽ sinh ra những em bé xinh đẹp tới nhường nào?

Nếu các idol đình đám kết hôn sẽ sinh ra những em bé xinh đẹp tới nhường nào?
HHT - Nhân lúc rảnh rỗi, các fan K-Pop đã cùng nhau tưởng tượng xem nếu các idol đình đám mà cưới nhau thì hẳn sẽ sinh ra những em bé vô cùng xinh đẹp, giống như các người mẫu nhí đang nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Suho (EXO) + Jennie (BLACKPINK)

Bố đẹp trai và mẹ xinh gái thế kia, thì dĩ nhiên thế hệ F1 cũng không thể tầm thường rồi. Em bé sẽ có gương mặt bầu bĩnh của Jennie, sống mũi cao của Suho, giống như cô bé Hwang Sieun này.

Sehun (EXO) + Irene (Red Velvet)

Cậu nhóc Lee Jihyuk có đôi mắt tròn to của Sehun và khóe miệng cười duyên giống hệt Irene.

Kai (EXO) + Yeri (Red Velvet)

 Cậu bé Kim Taeoh còn được gọi là “Kai nhí” vì giống thành viên của nhóm EXO quá mà, nhưng Taeoh thực sự có nụ cười duyên dáng của Yeri.

Baekhyun (EXO) + Yoona (SNSD)

Có gì đó hơi sai sai ở đây, nhưng quả thực cô bé Lee Eunchae có gương mặt thanh tú của Yoona và đôi lông mày của Baekhyun đấy.

Lai Guan Lin + Nayeon (TWICE)

Chuyện này khó mà xảy ra được. Nhưng nếu có, thì vẻ nam tính của Lai Guan Lin kết hợp với vẻ trẻ trung của Naeyeon sẽ tạo ra cậu nhóc Kim Dohyun.

Chanyeol (EXO) + Lisa (BLACKPINK)

Nhóc tì Jackson này có đôi tai và mắt giống “bố” Chanyeol lắm, nhưng chiếc mũi đích thị là thừa hưởng từ “mẹ” Lisa rồi.

Seunghoon (Winner) + Choi Yoojung (Weki Meki)

Cậu nhóc Song Daehan trong bộ ba quý tử nổi tiếng của nam diễn viên Song Il Gook, hóa ra lại có đôi mắt một mí giống với Seunghoon và miệng cười giống Choi Yoojung.

Mark (NCT) + Jisoo (BLACKPINK)

Người mẫu nhí Jung Hyeon Jun sở hữu vẻ nam tính giống Mark, nhưng đôi môi và khuôn miệng cười hình trái tim thì không khác gì Jisoo.

Jin (BTS) + Momo (TWICE)

Mỹ nam mỹ nữ K-Pop gặp nhau, dĩ nhiên sẽ tạo ra những em bé xinh xắn như Im Taehovậy. Taeho có đôi môi hồng tự nhiên giống Jin, và vẻ phụng phịu đáng yêu của Momo.

V (BTS) + Taeyeon (SNSD)

Lại một phép cộng “chỉ có trong tưởng tượng”, nhưng quả thực cô bé Sia Sung sở hữu chiếc mũi thon gọn như Taeyeon cùng đôi môi của V.

Jungkook (BTS) + Irene (Red Velvet)

Nhiều người từng nhầm đây là ảnh hồi nhỏ của Irene cơ đấy, vì hai người quá giống nhau. Nhưng cô nhóc này còn có ánh mắt rất giống với Jungkook.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm