Nếu chưa biết tạo kiểu tóc gì cho Tết, sao không thử bắt chước các nhân vật game?

Nếu chưa biết tạo kiểu tóc gì cho Tết, sao không thử bắt chước các nhân vật game?
HHT - Hóa ra những nhân vật trong game cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng lớn với các nhà tạo mẫu tóc thế này đây.

Người xưa có câu "cái răng cái tóc là góc con người", một mái tóc phù hợp hoàn toàn có thể thay đổi cả một khuôn mặt. Thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể lựa chọn được cho mình một kiểu đầu thật sự vừa ý.

Và nhất là khi dịp Tết cận kề, ai cũng mong muốn có một kiểu đầu mới, một màu tóc mới, nhiều người lại loay hoay không biết nên lựa chọn như nào. Vậy thì hãy thử học hỏi các nhân vật hoạt hình, nhân vật trong game như cô bạn Võ Gia Hân xem sao nhé.

Đam mê chơi game Liên quân và cực thích nhân vật nữ xạ thủ Violet, cô bạn sau một thời gian chần chừ đã quyết tâm cắt tóc theo thần tượng. Vậy là cùng với khuôn mặt tròn mũm mĩm, mái cắt trên lông mày và kiểu tóc chưa dài hết cằm đã biến cô bạn trở thành một con người hoàn toàn khác. Cộng đồng mạng thì được dịp cười bò vì nhìn cô nàng quá đáng yêu và... hài hước. 

Nếu chưa biết tạo kiểu tóc gì cho Tết, sao không thử bắt chước các nhân vật game? ảnh 1
Ngoại hình dễ thương sau kiểu tóc đáng yêu này.
Nếu chưa biết tạo kiểu tóc gì cho Tết, sao không thử bắt chước các nhân vật game? ảnh 2
Còn đây là nguyên mẫu của mái tóc.

Với kiểu đầu mới mà đôi lúc còn bị bạn bè trêu chọc, Gia Hân lại chia sẻ bản thân thấy khá vui vẻ và hào hứng, thậm chí nhiều khi cô bạn còn soi gương và lăn ra cười vì mặt không khác chiếc bánh bao là mấy nhờ mái tóc ngộ nghĩnh này.

Không chỉ "táo bạo" khi cắt một kiểu tóc khó, thường chỉ phù hợp với những khuôn mặt nhỏ nhắn, Gia Hân còn được biết đến là một "cây hài" khi liên tục cosplay nhiều biểu cảm và hành động của nhân vật nổi tiếng. Bộ ảnh bắt chước icon Mim của cô bạn chắc chắn cũng khiến người xem té ngửa vì quá đỗi hài hước.

Nếu chưa biết tạo kiểu tóc gì cho Tết, sao không thử bắt chước các nhân vật game? ảnh 3
Nếu chưa biết tạo kiểu tóc gì cho Tết, sao không thử bắt chước các nhân vật game? ảnh 4
Nếu chưa biết tạo kiểu tóc gì cho Tết, sao không thử bắt chước các nhân vật game? ảnh 5
Nếu chưa biết tạo kiểu tóc gì cho Tết, sao không thử bắt chước các nhân vật game? ảnh 6
Không thể nhịn cười với loạt biểu cảm như sinh đôi thế này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.