Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng
HHT - Có lẽ sau khi giải nghệ, những idol này sẽ quay về nhà làm nông dân cũng nên.
Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 1

Bà của V (BTS) vốn là một nông dân và từng kể rằng cháu trai mình rất thích công việc đồng áng, nếu không có bước ngoặt gia nhập BTS thì chắc V đã thành một chàng nông dân trẻ rồi. Tuổi thơ của V lớn lên giữa vùng nông thôn, và đã luôn ao ước nối nghiệp bà, cho đến khi đam mê âm nhạc xuất hiện.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 2

Bố mẹ của JB (GOT7) sở hữu một trang trại cà chua ở tỉnh Ilsan, nên ngay từ nhỏ thì cậu bé JB đã có kinh nghiệm trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch cà chua rồi. JB cũng chẳng lo thất nghiệp nếu sau này giải nghệ ca sĩ đâu.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 3

Gia đình Ju Haknyeon (The Boyz) thì có hẳn một trang trại chăn nuôi lợn trên đảo Jeju. Mỗi khi được nghỉ phép về nhà, Ju Haknyeon vẫn đi quanh trang trại để giúp đỡ bố mẹ. Và anh chàng thú nhận rằng sở thích của mình là cho lợn ăn và nhìn chúng ăn ngon lành đấy.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 4

Ông của Ha Sungwoon (Wanna One) sở hữu một trang trại rất lớn, luôn mong cháu trai sớm kết hôn cho ổn định và tiếp quản cơ nghiệp của gia đình. Trong show thực tế Wanna One Go, Ha Sungwoon từng đưa một vài thành viên Wanna One về quê thăm ông đấy.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 5

Ông của Gongchan (B1A4) làm chủ một nông trại trồng dưa chuột, nên các chàng trai B1A4 thường xuyên được thưởng thức những trái dưa thơm ngon nhất. Gongchan cũng rất chịu khó quảng bá đặc sản dưa chuột của ông đến với khán giả nữa đấy.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 6

Mir (MBLAQ) chẳng lạ lùng gì với những công việc đồng áng vì đã làm từ nhỏ rồi mà. Thậm chí khi nhóm MBLAQ tạm đóng băng hoạt động, Mir đã về quê để tiếp tục làm nông dân. Mir còn kể rằng sau nhiều tháng bận rộn ngoài đồng, anh chàng bắt đầu quên rằng mình là một ca sĩ rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.