Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng
HHT - Có lẽ sau khi giải nghệ, những idol này sẽ quay về nhà làm nông dân cũng nên.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 1

Bà của V (BTS) vốn là một nông dân và từng kể rằng cháu trai mình rất thích công việc đồng áng, nếu không có bước ngoặt gia nhập BTS thì chắc V đã thành một chàng nông dân trẻ rồi. Tuổi thơ của V lớn lên giữa vùng nông thôn, và đã luôn ao ước nối nghiệp bà, cho đến khi đam mê âm nhạc xuất hiện.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 2

Bố mẹ của JB (GOT7) sở hữu một trang trại cà chua ở tỉnh Ilsan, nên ngay từ nhỏ thì cậu bé JB đã có kinh nghiệm trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch cà chua rồi. JB cũng chẳng lo thất nghiệp nếu sau này giải nghệ ca sĩ đâu.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 3

Gia đình Ju Haknyeon (The Boyz) thì có hẳn một trang trại chăn nuôi lợn trên đảo Jeju. Mỗi khi được nghỉ phép về nhà, Ju Haknyeon vẫn đi quanh trang trại để giúp đỡ bố mẹ. Và anh chàng thú nhận rằng sở thích của mình là cho lợn ăn và nhìn chúng ăn ngon lành đấy.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 4

Ông của Ha Sungwoon (Wanna One) sở hữu một trang trại rất lớn, luôn mong cháu trai sớm kết hôn cho ổn định và tiếp quản cơ nghiệp của gia đình. Trong show thực tế Wanna One Go, Ha Sungwoon từng đưa một vài thành viên Wanna One về quê thăm ông đấy.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 5

Ông của Gongchan (B1A4) làm chủ một nông trại trồng dưa chuột, nên các chàng trai B1A4 thường xuyên được thưởng thức những trái dưa thơm ngon nhất. Gongchan cũng rất chịu khó quảng bá đặc sản dưa chuột của ông đến với khán giả nữa đấy.

Nếu không làm idol, hẳn những chàng trai này đã trở thành ông chủ của những cánh đồng ảnh 6

Mir (MBLAQ) chẳng lạ lùng gì với những công việc đồng áng vì đã làm từ nhỏ rồi mà. Thậm chí khi nhóm MBLAQ tạm đóng băng hoạt động, Mir đã về quê để tiếp tục làm nông dân. Mir còn kể rằng sau nhiều tháng bận rộn ngoài đồng, anh chàng bắt đầu quên rằng mình là một ca sĩ rồi.

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm