Nếu là một chàng trai, cả Lisa và Rosé đều muốn hẹn hò với Jennie vì lý do bất ngờ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi thành viên BLACKPINK đều sở hữu sức hút rất đặc biệt. Vậy nếu trở thành con trai thì họ sẽ chọn hẹn hò với cô gái nào trong nhóm?

Ngay từ khi thành lập, BLACKPINK đã xây dựng đội hình nhiều màu sắc, mỗi thành viên lại có những cá tính, đặc trưng riêng không trùng lặp. Bởi vậy mà cô gái nào cũng thu hút lượng fan riêng đông đảo, gây thương nhớ với cả hai giới.

Nếu là một chàng trai, cả Lisa và Rosé đều muốn hẹn hò với Jennie vì lý do bất ngờ này ảnh 1

Chính BLACKPINK đã nhận được câu hỏi vô cùng thú vị rằng nếu trở thành một chàng trai thì họ muốn hẹn hò với cô gái nào trong nhóm. Jisoo đã chọn “người ấy là Rosé” bởi Rosé hát quá hay. “Nếu là bạn trai của Rosé, mình nghĩ cô ấy sẽ hát cho mình nghe mỗi tối”. Sau một ngày dài mệt mỏi mà thưởng thức chất giọng ngọt ngào của Rosé kèm tiếng đàn guitar du dương thì còn gì bằng, bao mệt nhọc u sầu sẽ tan biến.

Nếu là một chàng trai, cả Lisa và Rosé đều muốn hẹn hò với Jennie vì lý do bất ngờ này ảnh 2 Jisoo rất thích nghe Rosé đàn hát

Jennie lại tìm cách thả thính Jisoo luôn và ngay. Bởi Jisoo chính là cao thủ làm aegyo, nhìn dễ thương đáng yêu không thể tả, luôn khiến Jennie bật cười vui vẻ khi nhìn thấy. “Chị ấy luôn làm mình cười rất nhiều” và còn gì tuyệt hơn khi hẹn hò với một cô gái luôn mang lại niềm vui?

Nếu là một chàng trai, cả Lisa và Rosé đều muốn hẹn hò với Jennie vì lý do bất ngờ này ảnh 3 Jennie lại ấn tượng với vẻ đáng yêu của Jisoo

Lisa ban đầu quyết kết đôi với chính mình, nhưng sau khi được chọn lại thì chốt "chị Jennie”. Bởi Jennie quá sức xinh đẹp, quá sức đặc biệt, khiến bao nhiêu người thương nhớ nên Lisa sẽ rất tự hào khi được làm bạn trai của Jennie. Nghe thấy vậy, Jennie thú nhận “Lisa rất hay đụng chạm mình đó nha! Hóa ra là có lý do cả”.

Nếu là một chàng trai, cả Lisa và Rosé đều muốn hẹn hò với Jennie vì lý do bất ngờ này ảnh 4 Rosé sẽ chọn Jennie vì tài nấu ăn

Đâu có ngờ Rosé cũng muốn hẹn hò với Jennie, nhưng lý do thì khác hẳn Lisa. “Nguyên nhân đơn giản cực, Jennie làm món cơm rang kim chi siêu ngon luôn”. Mọi người cứ gọi Rosé là thực thần của BLACKPINK và quả thực tình yêu của Rosé cũng đi ngang qua dạ dày.

Nếu là một chàng trai, cả Lisa và Rosé đều muốn hẹn hò với Jennie vì lý do bất ngờ này ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm