Nếu Produce 101 mùa hai có JBJ, thì Produce 48 sẽ tạo ra nhóm YBY?

Nếu Produce 101 mùa hai có JBJ, thì Produce 48 sẽ tạo ra nhóm YBY?
HHT - Nhóm nhạc chiến thắng IZONE của Produce 48 chưa gì đã gặp phải đối thủ nguy hiểm rồi đây.

Còn nhớ trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, ngoài nhóm nhạc chiến thắng Wanna One thì còn tạo ra nhóm nhạc dự án JBJ. Đó là 6 thí sinh chơi rất thân với nhau, đều được đánh giá cao trong đêm chung kết nhưng lại không lọt vào top 11 chung cuộc. Và khán giả đã đề nghị các công ty chủ quản của 6 chàng trai hãy đồng ý để họ được debut trong một nhóm nhạc, từ đó mà JBJ ra đời, gặt hái rất nhiều thành công đáng nể.

Nếu Produce 101 mùa hai có JBJ, thì Produce 48 sẽ tạo ra nhóm YBY? ảnh 1

Đến Produce 48 năm nay, lịch sử có thể sẽ lặp lại với nhóm YBY. Bởi bên cạnh 12 thí sinh giành điểm cao nhất, thì những cô gái khác trong top 20 đều vừa tài năng vừa xinh đẹp, xứng đáng được debut. Đó chính là Kim Na Young, Kim Do Ah, Kim Si Hyun, Wang Yi Ren, Takahashi JuriShiroma Miru, đều là các thí sinh rất được khán giả yêu mến.

Nếu Produce 101 mùa hai có JBJ, thì Produce 48 sẽ tạo ra nhóm YBY? ảnh 2

Các fan đã nhanh chóng lên kế hoạch debut cho 6 cô gái bằng cách nghĩ sẵn tên nhóm YBY (nghĩa là Your Best Youth), thậm chí còn thiết kế luôn logo cho nhóm. Đội hình 6 thành viên đã có đủ bốn nhân tố quan trọng nhất cho một nhóm nhạc hoàn chỉnh: giọng ca chính, vũ đạo, hát rap và cả visual nữa. Rất nhiều tài khoản mạng xã hội đã được lập ra để ủng hộ YBY, nhưng hiện giờ chưa thấy các công ty chủ quản lên tiếng.

Nếu Produce 101 mùa hai có JBJ, thì Produce 48 sẽ tạo ra nhóm YBY? ảnh 3

Rõ ràng thành lập nhóm nhạc dự án như YBY sẽ khó hơn JBJ của năm ngoái rất nhiều. Bởi nhóm có cả thực tập sinh của Hàn Quốc và Nhật Bản, nên rất khó để có thể sắp xếp lịch trình. Nhưng biết đâu phép màu sẽ xảy ra, giống như những gì từng đến với JBJ đấy thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm