Ngạc nhiên chưa, Jennie tự tay cung cấp bằng chứng tiết lộ trình độ selfie siêu tệ

Ngạc nhiên chưa, Jennie tự tay cung cấp bằng chứng tiết lộ trình độ selfie siêu tệ
HHT - Cứ ngỡ truyền thuyết Jennie không biết chụp selfie chỉ là do anti-fan đơm đặt, hóa ra chính Jennie cũng công nhận điều này.

K-Pop có cực nhiều cao thủ chụp selfie, chụp tấm nào là ăn điểm tấm đó. Thế nên ai cũng ngạc nhiên khi biết hai cô nàng xinh đẹp nổi tiếng cỡ Tzuyu (TWICE) Jennie (Black Pink) lại bị xếp vào danh sách không biết chụp selfie.

Ngạc nhiên chưa, Jennie tự tay cung cấp bằng chứng tiết lộ trình độ selfie siêu tệ ảnh 1

Mà quả thực là nhìn ảnh selfie mà Tzuyu hay Jennie tự chụp cho chính mình, các fan chỉ còn biết thở dài, muốn mở lớp đào tạo cấp tốc cho hai nàng. Ảnh người khác chụp Jennie xinh xắn bao nhiêu, thì ảnh selfie nhìn xuống sắc, mệt mỏi bấy nhiêu. Jennie không biết chọn góc sao cho đẹp đã đành, lại còn không biết biểu cảm thế nào để thu hút nhất nữa.

Ngạc nhiên chưa, Jennie tự tay cung cấp bằng chứng tiết lộ trình độ selfie siêu tệ ảnh 2

Thế rồi mới đây, sau thời gian dài yên ắng trên Instagram khiến mọi người không ngừng mong ngóng, thì Jennie bất ngờ trở lại với combo ba ảnh selfie đẹp đến không thể tin được. Cả ba bức ảnh đều cho thấy Jennie xinh đẹp rạng ngời với khuôn mặt thon thả, thần thái tự tin, có lúc Jennie còn nháy mắt đầy nhí nhảnh nữa cơ.

Ngạc nhiên chưa, Jennie tự tay cung cấp bằng chứng tiết lộ trình độ selfie siêu tệ ảnh 3

Ai cũng ngạc nhiên khi thấy trình selfie của Jennie tăng tiến vượt bậc, đủ sức gia nhập hội thánh sống ảo của K-Pop. Chẳng thế mà mới đăng tải, mấy tấm ảnh này đã thu hút gần 3 triệu người vào thả tim rồi. Nhưng có lẽ Jennie cũng không muốn để các fan hiểu lầm rằng cô nàng đã trở thành cao thủ chup selfie, mà quyết định hé lộ sự thật khó đỡ phía sau.

Ngạc nhiên chưa, Jennie tự tay cung cấp bằng chứng tiết lộ trình độ selfie siêu tệ ảnh 4

Khi Jennie cùng Jisoo livestream trò chuyện với fan, Jennie đã bật mí rằng cô nàng cũng phải chụp cả trăm tấm selfie với đủ các góc, đủ các tư thế tạo dáng. Chụp ảnh đã lâu, thời gian săm soi từng bức hình để chọn ra ba tác phẩm đẹp nhất đem khoe trên Instagram còn lâu hơn nữa. Thế mới biết muốn làm thánh sống ảo trên Instagram, thật không dễ chút nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".